Thiết kế phòng ngủ 2 giường đơn uy tín, chất lượng

Thiết kế phòng ngủ 2 giường đơn thường sử dụng cho gia đình có trẻ em. Thông thường những gia đình có từ 2 đến 3 con dùng chung 1 không gian phòng ngủ thì thiết kế phòng ngủ 2 giường đơn trở nên hữu dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn thiết kế cũng như bố trí giường. Cách xử lý không gian sẽ quyết định đến sự thoáng mát và không gian học tập, vui chơi của bé. Cùng tham khảo vài ý tưởng thiết kế phòng ngủ 2 giường đơn nhé!

Sử dụng giường tầng

Giường tầng được sử dụng nhiều ở các căn hộ chung cư. Bởi vì, đối với căn hộ, diện tích phòng ngủ của trẻ khá hẹp. Do vậy, thiết kế giường tầng giúp tối ưu hóa không gian học tập, vui chơi cho trẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh nhiều ưu điểm, bố trí giường tầng cần chú ý đến chiều cao trần nhà. Ngoài ra, vật liệu, độ chắc chắn của giường cũng là điều cần lưu tâm. Hơn nữa, nếu trẻ còn nhỏ tuổi, việc leo giường tầng 2 khá nguy hiểm. Do đó, thay vì chọn thang leo, nên chọn thiết kế bậc thang có độ cao vừa phải.

Sử dụng giường kéo

Thiết kế giường kéo khá tiện lợi. Ban đêm kéo ô giường nhỏ bên dưới giường lớn, ban ngày không sử dụng lại cất vào. Nhìn chung giường kéo khắc phục được vài nhược điểm của giường tầng.

Thoạt nhìn, giường kéo không khác gì so với giường bình thường. Vậy nên, giường kéo đảm bảo về mặt thẩm mỹ và sự hài hài cho căn phòng. Tuy vậy, chiếc giường kéo cũng không tạo được sự thoải mái tuyệt đối cho người nằm. Do đó, cần cân nhắc lựa chọn thiết kế giường kéo cho trẻ sử dụng trong thời gian dài.

Bố trí giường thẳng hàng

Nếu phòng ngủ có thiết kế hẹp và dài thì bố trí giường thẳng hàng là gợi ý thích hợp. Kê hai chiếc giường nối tiếp nhau và tận dụng các vị trí trống đặt tủ, bàn,… Cách bố trí này cũng giúp phân định ranh giới không gian giữa các bé.

Bố trí giường giật cấp

Thiết kế giường giật cấp giúp tận dụng không gian một cách triệt để. Cách bố trí giường trên dưới, kết hợp với tủ, bàn gọn gàng, linh hoạt.

Bố trí giường song song

Bố trí giường song song là thiết kế phổ biến đối với nhiều gia đình. Dễ sắp xếp và tạo được sự thoải mái cho người dùng là ưu điểm của kiểu bố trí này.

Đặt hai chiếc giường song song yêu cầu diện tích phòng khá lớn, đảm bảo không làm căn phòng trở nên chật chội. Ngoài ra, cũng cần tính toán đến khoảng cách đi lại, đặt bàn học, tủ quần áo.

Nguồn: Tổng hợp

 

XEM BÁO GIÁ CHI TIẾT CĂN HỘ

    

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn: T

Facebook Comments
Thiết kế phòng ngủ 2 giường đơn uy tín, chất lượng
Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.