Thiết kế nội thất theo phong cách Tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển chú trọng vào sự thanh lịch và tinh tế. So với phong cách cổ điển thể hiện sự xa hoa của thời đại Rococo thì Tân cổ điển mang vẻ đẹp khiêm nhường hơn. Các đường nét thanh lịch, sang trọng được tối giản hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Sự ảnh hưởng kiến ​​trúc La Mã và Hy Lạp đi đầu cho nguồn cảm hứng Tân cổ điển. Trong ngày hiện đại, tân cổ điển được yêu thích bởi sự thanh lịch vượt thời gian.

Màu sắc

Màu sắc theo phong cách tân cổ điển thường nhẹ nhàng: kem, xám, xanh dương, vàng và xanh lục. Sắc đen, đỏ, vàng và bạc làm nổi bật phong cách tổng thể. Một chủ đề hoa nhẹ nhàng tạo ra một cái nhìn sang trọng từ sàn đến trần nhà.

Đồ nội thất

Đồ nội thất theo phong cách tân cổ điển rất đơn giản nhưng đối xứng. Đồ nội thất bằng gỗ tối màu là điển hình và các phòng được trang trí với đồ trang trí đẹp mắt, sàn lát đá cẩm thạch và thảm Ba Tư. Các loại vải này sang trọng nhưng không phô trương, đó là tơ lụa tơ tằm, thổ cẩm, vải lanh và nhung. 

Trang trí

Gốm và tượng là điển hình cho đồ nội thất tân cổ điển và nhấn mạnh một sự xuất hiện sang trọng. Gương lớn, hoa, tác phẩm nghệ thuật và các đường gờ trang trí tô điểm cho các bức tường và trần nhà tân cổ điển. Vẻ đẹp thẩm mỹ tân cổ điển kết hợp sang trọng với một bầu không khí thoải mái để cung cấp một hào quang thanh lịch và quyến rũ.

 

XEM BÁO GIÁ CHI TIẾT CĂN HỘ

    

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

Facebook Comments
Thiết kế nội thất theo phong cách Tân cổ điển
Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.