Thiết kế file 3dsmax nội thất phòng ngủ

Thiết kế file 3dsmax nội thất phòng ngủ thường dùng phục vụ làm trực quan cho việc thi công ngay sau đó. Nhờ đó, chủ nhân căn phòng sẽ có thể đưa ra những ý chỉnh sửa phù hợp. Công tác xây dựng, thi công cần sự chính xác nên bản preview trên file mềm là rất quan trọng. Hình ảnh trên file 3dsmax nội thất phòng ngủ tái hiện không gian chân thực cho căn phòng tương lai. Nhìn chung khoảng cách khác nhau giữa file trên máy và hình ảnh thực ít có độ chênh lệch. Vậy nên, hầu hết các kiến trúc sư đều tiến hành thiết kế trên phần mềm vẽ 3d trước lúc thi công. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các thiết kế 3dsmax nhé!

3dsmax là phần mềm đồ họa thường được sử dụng trong giới thiết kế. Đối với kiến trúc hiện đại, đòi hỏi độ chính xác thì vẽ đồ họa vô cùng cần thiết. Là nền tảng cho các công trình, đặc biệt là nhà ở, 3dsmax ngày càng trở nên thông dụng. Các chi tiết từ nhỏ cho tới lớn đều được thể hiện trên file 3d. Điều này, đảm bảo khi hoàn tất đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Đặc biệt là với phòng ngủ, chốn riêng tư càng phải đảm bảo nhu cầu về mặt sở thích. Vậy nên, khi thiết kế cần có sự hòa hợp giữa cá tính người sáng tạo. và chủ nhân căn phòng. Nội thất phòng ngủ đẹp và dung hòa được sự yêu thích của chủ nhân sẽ giúp họ thoải mái hơn. File 3dsmax nội thất phòng ngủ sẽ giúp điều đó đạt được dễ dàng hơn.

Bố trí nội thất cũng được tái hiện rõ trong bản vẽ. Từ các thiết kế giường lớn cho phòng master hay đến các chi tiết ốp tường. Góc đặt cửa sổ, hướng cửa cũng rất quan trọng và cần sự chính xác trong thiết kế.

Đối với phòng có diện tích lớn. Việc sắp xếp đồ đạc, đồ trang trí cần lưu ý tránh trống trải. Ngược lại, đối với phòng diện tích khiêm tốn, chú trọng vào sự gọn gàng, tối giàn là điều nên làm. 

Tông màu là nhân tố quyết định đến thẩm mỹ căn phòng. Do đó, sắp xếp nội thất phòng ngủ phù hợp cần lưu tâm đến việc chọn màu sắc. Bên cạnh sở thích của chủ nhân căn phòng nên quan tâm tới ý nghĩa phong thủy. Hơn nữa, sau khi thống nhất màu sắc, việc chọn đồ nội thất phòng ngủ cũng cần có sự đồng bộ.

Lựa chọn phong cách sẽ giúp định hình rõ ràng cho phòng ngủ. Có nhiều phong cách như: Hiện đại, tối giản, Tân cổ điển,… Mỗi phong cách sẽ có những ưu điểm và sự nổi bật khác nhau. Đừng tham lam trộn lẫn quá nhiều phong cách nếu bạn không muốn căn phòng trở nên tồi tệ đấy nhé! 

Sau khi ưng ý với thiết kế từ file 3dsmax nội thất phòng ngủ, việc tiếp theo là chờ đợi khoảng thời gian ngắn chuyển về góc riêng của mình bạn nhé!

XEM BÁO GIÁ CHI TIẾT CĂN HỘ


 

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

 

Facebook Comments
Thiết kế file 3dsmax nội thất phòng ngủ
Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN