Thiết kế nội thất phòng ngủ kiểu pháp

Nội thất phòng ngủ kiểu phápmang dáng vẻ của cung điện hoàng gia. Với tính chất thích hợp ở các không gian lớn cùng sự sang trọng của phong cách cổ điển luôn được ưa chuộng chọn cho biệt thự. Bởi sự cầu kỳ, nhấn mạnh chi tiết nên thiết kế phòng ngủ cổ điển cho biệt thự yêu cầu sự tỉ mỉ. 

Không gian ấm áp, lãng mạn của căn phòng ngủ cổ điển này hẳn khiến nhiều người say mê. Sự phối hợp hài hòa giữa tông màu trắng – nâu góp phần tạo nên không gian tuyệt vời này. Nội thất phòng ngủ kiểu pháp với các đường uốn lượn mềm mại làm nên sự nhẹ nhàng. Tương tự đối với những hoa văn, đèn trang trí, các đường cong cầu kỳ tôn thêm vẻ sang trọng cho căn phòng.

Đèn chùm là “nhân vật” hiếm vắng mặt đối với nội thất phòng ngủ kiểu pháp. Dễ dàng nhận thấy vị trí đầu giường là nơi tập trung nhiều điểm nhấn của căn phòng. Hoặc là phần tường ốp vải, da hình ô quả trám, hoặc là chi tiết trang trí đầu giường. Để làm nổi bật nên “chất cổ điển”.

Đối với nội thất phòng ngủ kiểu pháp. Có thể thấy rằng chân bàn ghế, góc bàn, hay phần đầu giường thường chú ý đến các nét uốn lượn. Ghế có phần tựa ô tròn hay bàn tròn cũng thường xuất hiện. Ngoài ra, lưu ý của sổ, cửa lớn cũng là đặc điểm nữa của phòng ngủ cổ điển.

Sàn nhà có thể là gạch, gỗ hoặc lót nhun, vải. Với mỗi kiểu sàn sẽ phù hợp với từng kiểu nội thất. Cùng là phong cách cổ điển nhưng tông màu sẽ quyết đinh tới tính tươi hay trầm của căn phòng.


Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

Facebook Comments
Thiết kế nội thất phòng ngủ kiểu pháp
Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN