Thiết kế nội thất phòng ngủ cho con gái

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho con gái, gam màu chủ đạo thường là hồng, trắng và tím nhạt.  Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho con gái giúp bạn thiết kế phòng ngủ cho trẻ phù hợp với căn phòng của nhà mình.

[related_posts_by_tax title=""]

Hầu hết các bạn nữ đều ưa chuộng màu hồng. Màu hồng là màu sắc tươi sáng, biểu hiện cho sự trẻ trung tràn đầy sức sống. Nhiều ngân cứu cho thấy sống trong không gian với màu sắc tươi sáng cho bạn tâm trạng thoải mái, phóng thoáng hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm nội thất Sen Phương Nam sẽ giúp bạn thiết kế nội thất phòng ngủ cho con gái một cách ưng ý.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho con gái

Với bức tường mang màu sắc hồng nhạt làm thảm toả sáng hơn. Sự phối hợp hài hài giữa đậm và nhạt này giúp căn phòng ngủ màu hồng trở nên ấm áp và đầy nhiệt lượng.

Đối với các căn phòng ít ánh sáng thì sự kết hợp tường màu hồng xen kẽ màu trắng là cứu cánh. Sự kết hợp này giúp tạo độ tương phản cao khiên căn phòng sáng hơn. Ngoài ra đặt một chiếc tủ gỗ giúp không khí cổ điển hơn

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái

Một bức tường hồng nhạt cũng là một khung nền hoàn hảo để làm nổi bật các màu sắc khác. Cùng với sự kết hợp với các bức ảnh nghệ thuật tạo nên một điểm nhấn độc đáo.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái với họa tiết hoa truyền thống. Hình nền hoa hồng paris của Cath Kidston cung cấp các màu sắc trong một phòng ngủ truyền thống. Cùng với sự kết hợp đơn giản với các nội thất cổ điển mang đến không khí mời gọi khó cưỡng của căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái

Một phòng ngủ màu hồng ngọt ngào được bao phủ bởi thiết kế hoa hồng kết hợp vải sọc sải. Sự hòa quyện giữa hồng và trắng tạo nên vẻ tươi sáng trẻ trung.

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái

Một thiết kế nội thất phòng ngủ cho con gái theo phong cách độc đáo. Kết hợp cả hai đề can tim và một boucherouite Ma-rốc cổ điển. Sự kết hợp này đem đến không khí tràn ngập yêu thương cho căn phòng. Vật liệu gỗ giúp trung hòa hơn cho nội thất phòng ngủ màu hồng.

Phòng ngủ cho bé gái với sắc hồng chủ đạo. Kết hợp những thiết kế đèn tường độc đáo khiến căn phòng trở nên lung linh mơ mộng.Nội thất phòng ngủ cho con gái

Phòng ngủ cho bé gái với sắc hồng chủ đạo. Kết hợp những thiết kế đèn tường độc đáo khiến căn phòng trở nên lung linh mơ mộng.

Thiết kế phòng ngủ cho con gái

Tấm thảm Ba Tư và các điểm nhấn sang trọng lấp đầy căn phòng này cho các chị em . Kệ chưa đồ trang trí tạo điểm nhấn hiện đại cho căn phòng.

Nội thất phòng ngủ cho con gái

Nội thất phòng ngủ màu hồng phối màu đậm dần tạo căn phòng có chiều sâu. Kết hợp hệ thống tủ mở giúp căn phòng thêm trang trọng và hiện đại. Ngoài ra có hệ thống đèn mờ làm không gian trở nên năng động hiện đại hơn.