Thiết kế nội thất phòng khách – Xu hướng phong cách và màu sắc 2018

[related_posts_by_tax title=""]

Phòng khách không chỉ là nơi đầu tiên bắt gặp khi mỗi vị khách bước vào nhà, mà còn là không gian tụ họp của cả gia đình. Do đó, có thể khẳng định phòng khách là một phần vô cùng quan trọng trong thiết kế không gian sống, nó chính là bộ mặt của gia chủ và căn nhà.

Hơn nữa trong thời đại “lên ngôi” của cái đẹp, cái tinh tế thì thiết kế phòng khách như thế nào để tôn lên vẻ hiện đại và sự sang trọng cũng chính là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm.

Cùng Nội Thất Sen Phương Nam tìm hiểu rõ hơn về các phong cách thiết kế phòng khách cũng như những xu hướng Decor mới nhất trong năm 2018

1. Phòng khách hiện đại

Hiện đại là phong cách thiết kế phòng khách rất được ưa chuộng trong những năm gần đây bởi tính “đơn giản mà đỉnh cao” về mặt thẩm mỹ.

Trong phong cách này, các kiến trúc sư thường sử dụng các khối hình học cùng các đường thẳng ngang dọc, kết hợp với các gam màu nhã nhặn, trung tính. Tông màu đồng nhất, đặc biệt là tông màu trắng thường được áp dụng vào lối thiết kế hiện đại.

2. Phòng khách cổ điển

Trái với kiểu thiết kế hiện đại là cổ điển, phong cách này sử dụng đèn trần (thường là đèn chùm cỡ lớn), đèn tường vàng, màu gỗ và thảm chân lớn để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Ở phong cách cổ điển, họa tiết và kích cỡ là hai yếu tố được chú trọng.

Nếu bước vào một căn phòng có thiết kế này, bạn sẽ thấy những bộ bàn sofa lớn cũng như những chiếc gối, chiếc thảm nhiều họa tiết thú vị.

3. Phòng khách phong cách Châu Á

Phong cách Châu Á là phong cách thiết kế được sử dụng ở nhiều quốc gia Châu Á Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan,…

Phòng khách phong cách Châu Á

Bàn thấp, bàn ghế kết hợp với gối ngồi, sử dụng thảm (chiếu) bằng vật liệu tự nhiên, đồ vải lụa trang trí kết hợp với nguyên lý phong thủy là đặc trưng của kiểu phong cách này.

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi

  • Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam
  • Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
  • Điện thoại: 0919.41.18.18
  • Website: Senphuongnam.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.