Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp hiện đại

Phòng khách là nơi thể hiện phong cách, sở thích của gia chủ. Là nơi xuất hiện đầu tiên trong tầm mắt những khách đến thăm. Nên việc thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại được chú trọng tỉ mĩ đến từng chi tiết nhỏ.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp hiện đại được nội thất Sen Phương Nam chọn lọc, bạn tham khảo nhé!

thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại

Hệ thống kệ tủ thiết kế sang trọng, đan xen màu gỗ tự nhiên và màu trắng cùng hệ thống đèn led. Không cần quá nhiều đồ nội thất cầu kì cũng mang đến được vẻ sang trọng của gia chủ đến khách thăm.

thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại này với kệ dài. Giúp phòng khách thêm rộng và có thể chứa nhiều sách, tạp trí, đồ trang trí hơn. Với tone màu trắng cùng cửa kính lớn sẽ tạo cảm giác thư thái, thông thoáng để ngồi sinh hoạt.

Thiết kế thi công nội thất phòng khách nhà ống

Đối với thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại, cầu thang chiếm một vị trí quan trọng.

thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại

Cần phải thiết kế sao cho bật lên sự hài hòa của phòng khách và cầu thang lên lầu. Ở đây gạch lót bậc thang là gạch marble vân mây xám. Thì việt lựa chọn sofa xám là quá ăn ý.

thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại

Điểm tô thêm cho phòng khách bằng cách lựa chọn màu gối đỏ, vàng cũng với một chậu cây xanh ở góc. Tạo nên sự hài hòa, cân đối cho căn phòng.

Thi công thiết kế nội thất phòng khách

Tạo chiều sâu cho ngôi nhà với kệ tivi dài cùng với đèn trần chạy dài tới tận bếp. Màu gỗ cùng với màu trắng là sự kết hợp tuyệt vời trong trang trí nội thất. Bộ sofa da kết hợp với bàn trà thiết kế sang trọng, độc đá. Thể hiện sự đẳng cấp, phong cách thời trang nổi bật của gia chủ.

Nội thất phòng khách nhà ống

Tay vịn của cầu thang được làm từ chất liệu gỗ. Thì việc thiết kế nội thất phòng khách cùng chất liệu gỗ và theo phong cách Nhật là điều không gì hoàn hảo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *