Thiết kế nội thất phòng khách 20m2

Hiện nay, căn hộ mini xuất hiện ngày càng nhiều. Đối với căn hộ có phòng khách khiêm tốn, thì việc dùng quá nhiều nội thất sẽ làm cho căn phòng không được thông thoáng.

[related_posts_by_tax title=""]

Dưới đây là cách thiết kế nội thất phòng khách 20m2, giúp bạn có thêm ý tưởng để trang trí.

Thiết kế nội thất phòng khách 20m2

Bạn có thể thiết kế nội thất phòng khách 20m2 với đồ nội thất có nhiều ngăn lưu trữ. Như bàn trà và kệ tivi trên đây, để có thể chứa nhiều sách, tạp trí mà không cần kệ tủ gì thêm. Do phòng khách nhỏ nên tối ưu không gian thì nên thiết kế tivi treo tường, thêm 1,2 đợt để đặt một vài đồ trang trí. Sẽ giúp phòng khách bạn tuy nhỏ nhưng vẫn ấm áp, thuận tiện đi lại, sinh hoạt, không gian không bị chiếm dụng nhiều.

Thiết kế nội thất phòng khách 20m2

Dùng phong cách nội thất Bắc Âu để phòng khách thêm phần sáng sủa, rộng thoáng và tràn ngập ánh sáng ấm áp. Bàn trà, ghế sofa nên dùng có chân gỗ để tạo cảm giác thông thoáng hơn. Treo những bức tranh thay vì thiết kế nhiều kệ đặt đồ, sẽ tối ưu hóa được không gian.

Thiết kế nội thất phòng khách 20m2

Bộ sofa chữ L đặt ngay góc giúp không gian giữa thêm rộng. Vì phòng khách nhỏ nên khi thiết kế nội thất phòng khách 20m2, hệ thống kệ tivi nên tích hợp với kệ sách treo tường. Giúp mở rộng không gian hơn so với đặt thêm kệ tủ ở góc. Rèm cửa sổ kết hợp thảm lông màu trắng sẽ giúp đưa ánh sáng tràn ngập căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách 20m2


Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn