Thiết kế nội thất phòng khách 10m2 với màu xanh tươi mát

Thiết kế nội thất phòng khách 10m2 để tìm kiếm một chút yên tĩnh. Sơn tường của bạn trong màu sắc nhẹ nhàng hơn như màu bạc hà. Và đối với những người tìm kiếm để tạo ra một tác động lớn, luôn luôn có màu xanh lá cây vôi đã cố gắng và thực sự.

[related_posts_by_tax title=""]

Một bức tường màu hồng kết hợp với màu sắc bạc hà liền kề. Để tạo ra một sự rung cảm yên tĩnh trong phòng khách nhỏ này. Để đảm bảo rằng một không gian nhỏ như vậy không quá bận rộn. Rèm cửa đã được sử dụng để che giấu bất kỳ sự lộn xộn trên giá sách mà có thể làm cho căn phòng cảm thấy quá đông đúc.

Nội thất phòng khách 10m2 này thiết kế với các tấm thảm trắng trong phòng khách này. Tương phản quyến rũ với bức tường màu xanh lá cây trung bình và đệm ghế màu xanh bạc hà. Để tạo ra thiên đường ấm cúng này. Với việc bổ sung một sàn và đèn bàn phù hợp. Nó là nơi hoàn hảo để ôm ấp với một tấm chăn và đọc một cuốn sách. Hoặc bắt kịp các chương trình truyền hình yêu thích của bạn.

Màu trắng luôn luôn có nguy cơ cảm giác vô trùng và phi cá nhân. Nhưng không phải trong phòng khách này. Một bức tường màu xanh lá cây xô thơm, bàn gỗ, gối ném màu cam. Và tấm thảm cọc cao trong phòng này tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa sự bình tĩnh và phong cách.

Nội thất phòng khách 10m2 trong không gian mở. Lưu lượng là thiết yếu cho thiết kế tốt. Ở đây chúng ta thấy cùng một màu xanh lá cây bọt biển trên tường phòng khách được mang đến khu vực ăn uống và hiển thị trên hai chiếc ghế. Sự tiếp tục của màu sắc là điều cần thiết để buộc không gian này lại với nhau. 

Trong thiết kế nội thất phòng khách 10m2 này. Màu xanh lá cây đã không chỉ được kết hợp thông qua các màu sơn và gối giọng. Mà còn thông qua các cây xanh trên kệ tường . Phòng dài và hẹp này cũng có các gương trên ghế dài. Không chỉ là họ phong cách, nhưng họ giúp không gian nhìn rộng hơn.


Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn