Thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ

Thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ cần chú ý trong việc thiết kế không gian. Không nên đặt quá nhiều đồ nội thất phía bên ngoài, hãy thiết kế kệ tủ trên nhiều ngăn để có thể chứ nhiều đồ dụng cụ bếp hơn.

[related_posts_by_tax title=""]

Thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ bằng việc sử dụng các tấm trần để làm sâu thêm bố cục. Nhà bếp tối đáng kể này có phần mở rộng trần bằng gam tối, được trang bị đèn chiếu. Các vật liệu phù hợp trên trần nhà cho bố trí thêm chiều sâu, trong khi hai tông màu chơi với hình thức.

Gam màu sáng lúc nào cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng bếp nhỏ. Kết hợp cửa kính lớn, sẽ giúp phòng bếp nhà bạn thông thoáng hơn. Đặt một vài chậu cây xanh nhỏ, cũng có thể làm cho tâm trạng bạn thoải mái để nấu những bửa ăn ngon cho gia đình.

Thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ với kệ chữ L  sẽ giúp bạn tận dụng được các góc của phòng. Tay cầm của tủ bếp làm bằng inox, tạo điểm nhấn cho gam màu xám trắng của căn bếp. Bộ bàn ăn bằng gỗ đơn giản nhưng không kém phần sang trọng đặt bên khung cửa sổ. Sẽ làm tăng khẩu vị khi thưởng thức bửa sáng, bửa trưa.

Thiết kế phòng bếp mộc mạc đơn giản với gam màu sáng cùng với những chậu cây cảnh. Khung cửa sổ với khung đen rộng, tạo điểm nhấn cho không gian mộc mạc này.

Thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ theo phong cách tối giản. Một ý tưởng tuyệt vời cho nhà bếp nhỏ, gam màu đen trắng lúc nào cũng là sự kết hợp hoàn hảo. Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách dùng đèn thả màu đỏ, một vài chậu hoa. Là có thể tạo thành không gian nấu nướng ấm áp.

Đối với phòng bếp nhỏ thì gam màu trắng sẽ giúp căn phòng tán xạ ánh sáng tốt hơn. Không gian hóa rộng, không tạo cảm giác ngột ngạt.

Bạn cũng có thể đưa phòng bếp nhà mình đến gần với thiên nhiên hơn. Bằng việc thiết kế khung cửa kính rộng để có thể nhìn cây xanh phía ngoài. Bên trong phòng thì sữ dụng nhiều chất liệu gỗ, tạo nên sự ấm áp và cũng không kém phần sang trọng.

 


Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn