Thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống chức năng, các góc nên được lưu ý trong tâm trí. Đó là, khoảng cách giữa bồn rửa chén, bếp và tủ lạnh. Một nhà bếp hình chữ L cho chính nó một cách hoàn hảo với mũi hình tam giác này.

[related_posts_by_tax title=""]

Ngập tràn màu sắc với Thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống. Với thảm trải sàn hoa văn đầy màu sắc, kết hợp với một quầy bar bàn bán nguyệt đã được thực hiện ở một bên của căn phòng. Để cho phép khách giao lưu với đầu bếp bận rộn, và là nơi để thưởng thức đồ ăn nhanh hoặc cà phê buổi sáng sớm.

Tone màu trắng sáng sủa, sạch sẽ để nấu những bửa ăn ngon. Tạo điểm nhấn cho thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống. Với việc sơn vàng hình chữ nhật trên nền trắng cùng với những ly cốc màu vàng. 

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống sang trọng, tối giản. Với hai màu chủ đạo là đen trắng, hệ thống đèn led kết hợp với mặt kính. Tạo không gian nấu nướng sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng.

Làm cho không gian cảm thấy hình chữ nhật hơn bằng cách thêm một tấm thảm khu vực. Đặt một bình hoa trang trí cao trên sàn ở đầu của thiết bị, để làm dịu vẻ ngoài của cạnh cứng. Hệ thống tủ bếp được thiết kế nhiều ngăn, để được nhiều dụng cụ hơn. Ốp tường mặt đá cùng với sơn trắng giúp không gian này ngập tràn ánh sáng.

Phòng bếp chữ L này được đặt kế cửa kính, giúp cho không gian nấu nướng thêm rộng và đầy đủ ánh sáng. Hệ thống tủ bếp sáng bóng giúp tán xạ ánh sáng tốt hơn. Sử dụng tone màu nhẹ nhàng cho nhà bếp với màu xám và xanh nhạt.

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống, thường để ý đến việc sao cho có đầy đủ ánh sáng. Ở đây, phòng bếp được đặt kế ô cửa lớn là điều không thể tuyệt vời hơn. Thiết kế nhiều ngăn tủ để chứa các dụng cụ nấu ăn, tránh để nhiều ở bên ngoài. Góp phần mở rộng không gian nấu nướng cho bạn.


Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn