Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư

Đối với các căn hộ chung cư thì phòng bếp có diện tích khá là khiêm tốn. Nếu bạn thiết kế khồng hợp lí thì không gian sẽ không được thông thoáng, chật hẹp. Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư với hệ thống tủ L sẽ giúp không gian bếp của bạn trông thoáng hơn.

[related_posts_by_tax title=""]

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư chữ L giữa hai bức tường dài, chúng tự nhiên mở ra không gian. Đây là nơi lý tưởng cho việc nấu nướng trong bếp và đi lại giữa các khu vực chức năng khác như vào phòng khách hoặc khu vực ăn uống.

Tìm cảm hứng để thiết kế nội thất phòng bếp chung cư theo kiểu truyền thống.  Theo truyền thống, bồn rửa nhà bếp nằm ở phía trước cửa sổ. Mặc dù, trong một thời đại hiện đại của máy rửa chén, nó không có vẻ quan trọng như vậy. Một đồng hồ nhà bếp cổ điển trên nền gạch ốp tường màu xanh rêu. Dùng gỗ để ốp mặt bếp và sàn nhà, đặt một vài chậu cây xanh nhỏ. Giúp cho bạn thoải mái nấu ăn hơn.

Phối màu độc đáo cho nhà bếp chữ L này với màu vàng tươi sáng từ tủ bếp dưới, tủ lạnh đến quầy bar ăn sáng. Giúp cho nhà bếp ngập tràn năng lượng. Ốp tường với những hình lục giác xám trắng, đậm nhạt xen kẽ để tạo điểm nhấn.

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư theo kiểu cổ điển. Với tủ kệ được thiết kế với các đường nét sâu, đậm cùng với hoa văn trên trần. Nhà bếp màu đỏ này có một đơn vị kệ mở chứa đầy đồ đựng thức ăn vừa hữu ích vừa trang trí.

Hệ thống tủ bếp trên và dưới được sơn 2 màu khác nhau giúp không gian mở rộng. Phân rõ được khu vực bếp với các khu vực khác. Một cửa sổ lớn giúp cho ánh sáng ấm áp vào phòng, thoải mái nấu nướng những bửa ăn ngon.


Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn