Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự

Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự ưu tiên chú trọng phong cách sang trọng hiện đại. Dưới đây là những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự được nhiều người ưa thích.

[related_posts_by_tax title=""]

 Hai thiết bị nấu ăn gương mặt trước được treo trên tường ở quầy bếp đơn tường này. Bề mặt phản xạ của chúng giúp các vật thể lớn được pha trộn với một bức tường trắng. Các kệ chính nó được mặc quần áo với một bộ sưu tập được coi là các mặt hàng trang trí và sách nấu ăn. Một đơn vị vắt nhà bếp được thiết lập tuôn ra vào trần nhà trên bếp để giữ cho cái nhìn mở và thoáng mát.

Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự bằng việc tăng gấp đôi việc sử dụng các tủ như thế này. Là một ý tưởng đặc biệt tuyệt vời cho một bố cục bếp nhỏ bằng tường vì không gian tường bị giới hạn. Vẽ thực đơn hàng tuần, lịch trình cho trẻ em sau giờ học hoặc chỉ sáng tạo với một số tác phẩm nghệ thuật tạm thời.

Sử dụng màu tối sẽ giúp phòng bếp nhà bạn bật lên vẻ sang trọng. Kệ bếp thiết kế mở, vừa đặt vật dụng nhà bếp, vừa như một vật trang trí.

Phòng bếp được thiết kế đơn giản,ấm áp. Theo phong cách đồng quê với các đợt kệ gỗ nổi bật. Các dụng cụ bằng đồng phản xạ ánh sáng, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Đặt thêm vài chậu cây xanh tươi mát cho nơi làm thức ăn.

Gạch ốp tường đa sắc tạo cảm hứng hơn ho những giờ vào bếp của bạn. Của tủ bếp dưới bằng gỗ sồi hiện đại màu sắc nhẹ nhàng sang trọng.

Bộ bàn ghế hiện đại theo phong cách Châu Âu. Thêm một bình hoa tạo nên cảm giác gần gũi hơn cho bữa ăn của gia đình.

Sử dụng nhiều màu sắc sinh động hơn cho không gian. Một bố cục gọn gàng hợp lí cho không gian bếp này.

Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự với hai màu trắng và nâu. Sẽ làm bật lên vẻ đẹp sang trọng của tủ bếp phong cách cổ điển này.

Thêm đường viền màu phù hợp. Bức tường phía sau nhà bếp màu xanh lá cây này được sơn cùng một bóng tối. Và các bức tranh trải dài dọc theo bức tường bên để xếp hàng với độ sâu của các đơn vị.


Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn