Thiết kế nội thất cho phòng khách rộng

Bài viết này khám phá những  ngôi nhà với thiết kế nội thất cho phòng khách rộng. Thể hiện sự linh hoạt của màu nắng, từ đồ nội thất tươi sáng đến các bảng màu nhạt. 

[related_posts_by_tax title=""]

Hãy bắt đầu khám phá nội thất cho phòng khách rộng với trang trí màu vàng của chúng tôi. Nhà nghệ thuật này có các phụ kiện màu vàng được bố trí thông minh, một cách tuyệt vời để thêm gia vị cho ghế sofa màu xám và kệ bếp mở. Bức tranh gắn kết chủ đề với nhau.

Ở đây, một phần của sự quyến rũ đến từ sự ngạc nhiên. Trong khi những chiếc gối và ném được mong đợi, nhưng chiếc ghế ăn màu vàng duy nhất và con lắc đồng hồ màu vàng là hoàn toàn thú vị. Khăn ăn màu vàng-vàng tối hơn là một phụ kiện đẹp. Thêm một chậu cây xanh tạo thêm không gian xanh cho phòng.

Màu vàng là một màu sắc năng động, nhưng nó không phải là lớn. Ở đây, nội thất cho phòng khách rộng chọn điểm nhấn màu đỏ và màu cam. Giúp mang những tông màu vàng nắng xuống đất. Goldenrod nhẹ nhàng là một yếu tố chủ yếu, nơi màu sắc thư giãn có liên quan.

Thiết kế trang trí màu trắng đen mờ và sang trọng tạo ra độ sáng của các điểm nhấn màu vàng. Được lựa chọn cẩn thận, như bàn trang trí và gối ném gối. Lấy sân khấu trung tâm là chiếc ghế Nikos màu vàng sáng.

Ánh sáng màu vàng và màu xanh làm cho một chủ đề nội thất vui vẻ. Một cái nhìn gắn kết nếu bạn không bao giờ chắc chắn về việc bao gồm một mục duy nhất cho tương phản.

Bạn có một mảnh đồ nội thất chưa bao giờ sử dụng bởi vì thật khó để phù hợp với màu sắc. Ở đây, chiếc ghế Grand Repos sáng sủa của Antonio Citterio pha trộn một cách mượt mà. Thành một lớp màu vàng khác nhau, từ bồ công anh dịu nhẹ đến chanh tươi sáng. Nhiều loại có thể tạo nên sự khác biệt.

Phong cách trang trí nội thất cho phòng khách rộng đen trắng nghệ thuật mang đến một bối cảnh trung tính. Khiến cho các yếu tố bằng gỗ nổi bật – đồ nội thất trông hoàn toàn sống động. Ở đây, chỉ có hai điểm nhấn màu vàng là những chiếc ghế Đan Mạch cổ điển. Ở bên trái và chiếc gối ném quá khổ ở bên phải. Chúng tôi yêu những bàn cà phê làm tổ tuyệt đẹp.


Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn