Thiết kế căn hộ vinhomes grand park skyscrapercity đầy màu sắc và táo bạo

 Phong cách trẻ trung và táo bạo đó là những gì thiết kế căn hộ vinhomes grand park skyscrapercity  muốn phản ánh. Điều mà đã cải tổ hoàn toàn khi mua nó.

Phòng khách màu trắng cá tính

Thiết kế căn hộ vinhomes grand park skyscrapercity đầy màu sắc và táo bạo. Được truyền tải với các chi tiết trang trí như đệm, tất cả đều có hoa văn và màu sắc, pouf, đèn bàn, tranh treo tường … Tất nhiên, chân đế là màu trắng (tường và ghế sofa). Trong đó cũng nhờ những cánh cửa mở ra sân thượng, nó biến thành một không gian sáng sủa.

Kết hợp tốt không gian mở

Phòng khách, phòng ăn và nhà bếp trong một không gian. Từ những gì nhìn thấy trong các bức ảnh phân phối không gian rất tốt. Phòng ăn ra khỏi phần còn lại của không gian là việc sử dụng giấy dán tường. Với một bản in đậm và một yếu tố trang trí không được chú ý. Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những không gian có cá tính nhất trong ngôi nhà.

Nhà bếp trắng với nhiều không gian lưu trữ

Thiết kế căn hộ vinhomes grand park skyscrapercity  tận dụng tối đa các không gian. Một ví dụ về điều này là nhà bếp, không gian nhỏ nhưng rất nhiều lưu trữ. Các tủ đi từ trên xuống dưới và các thiết bị được tích hợp.

Đảo bếp giúp phân chia khu vực cũng là một nơi để ăn sáng. Chúng tôi yêu thích các chi tiết, chẳng hạn như lọ thủy tinh đặt trái cây, cây cỏ, bức tranh.

Phòng ngủ sáng sủa

Phòng ngủ tiếp tục theo phong cách giống như phần còn lại của sàn nhà. Một cơ sở trung tính và các yếu tố trang trí khác nhau mang lại cá tính và màu sắc cho căn phòng. Ngoài ra, có nhiều ánh sáng nhờ cửa sổ lớn.

Sử dụng giấy dán tường để tạo cảm giác khác biệt cho các phòng. Chúng tôi đã nhìn thấy nó trong phòng ăn, trong khu vực lối đi giữa các không gian và bây giờ cũng trong phòng ngủ. Đèn bàn rất độc đáo, với chao đèn có hoa văn. Và trong hình ảnh này, bạn có thể thấy rằng đó là một phòng ngủ loại phòng, với phòng tắm.

Một phòng tắm trong đó cũng có một bức tường màu. Và trong đó cũng không có chi tiết nào khác mà chúng ta đã thấy trong nhà, các nhà máy. Bước giữa phòng và phòng tắm là vòi hoa sen …

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q7, Tp. HCM

Điện thoại: 0966.246.949

Website: Senphuongnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *