Thiết kế căn hộ nhỏ -vinhome grand park quận 9

Gần như chắc chắn ít nhất một lần trong đời, chúng ta sống trong căn hộ dưới 60 mét vuông. Một số người giữ nó mãi mãi vì họ khám phá những lợi ích của việc sống trong một ngôi nhà nhỏ. Những người khác thay đổi nó khi gia đình phát triển. Nhưng, vì bạn đang chuyển đến một nơi cho thuê hoặc bạn mới mua nó, bạn đã đến đây với sự nghi ngờ trong đầu: làm thế nào để thiết kế căn hộ nhỏ dưới 60 mét vuông?

Ít phân vùng hơn

Để đạt được hiệu ứng linh hoạt thiết kế căn hộ nhỏ. Tránh các vách ngăn giúp đạt được không gian rộng . Cả trong nhà bếp do mùi hôi và trong phòng tắm nơi có nhiều vật dụng thân mật như nhà vệ sinh và vòi hoa sen hoặc bồn tắm. Bạn có thể sử dụng tài nguyên như các phân vùng hoặc hộp kính. Để tạo ra các không gian kín nhưng rộng rõ ràng

Tủ đa chức năng

Một ý tưởng khác mà tôi thực sự thích trong các căn hộ nhỏ là tạo ra các bộ phận với tủ quần áo. Đồng thời cung cấp năng lực, phục vụ cho các không gian và môi trường riêng biệt. Như phòng ăn, phòng ngủ từ phòng khách.

Nội thất tùy chỉnh

Trong thiết kế căn hộ nhỏ, chìa khóa để chiếu đồ nội thất giữa chừng. Vì những thứ này cho phép chúng tôi thích ứng với nhu cầu thực sự của từng không gian hoặc ngôi nhà . Chúng tôi có thể thiết kế một mảnh lưu trữ đồ nội thất đồng thời đóng vai trò hỗ trợ . Ngoài ra, để trở thành một băng ghế cho khu vực ăn uống.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm không gian lưu trữ ở nhà. Hãy nghĩ rằng bất kỳ món đồ hình hộp nào cũng có thể chỉ là một tủ quần áo khác. Trong trường hợp này, bước truy cập vào sân thượng đã được nâng cấp với việc cài đặt một ngăn kéo. Một giải pháp thiết thực và tinh tế.

Tận dụng bức tường

Một ý tưởng khác mà nhà thiết kế nội thất chỉ ra. Là chìa khóa để thiết kế căn hộ nhỏ dưới 60 mét vuông. Là tận dụng các bức tường ở độ cao đầy đủ của chúng để làm kho lưu trữ dọc hoặc kệ cao.

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q7, Tp. HCM

Điện thoại: 0966.246.949

Website: Senphuongnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *