Thiết kế căn hộ Sunrise City – Novaland

Dự án Sunrise City là một trong những dự án thành công của tập đoàn Novaland. Sunrise City sở hữu vị thế có tính liên kết vùng cao – trung tâm của tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ (Quận 7), ngay cửa ngõ Nam Sài Gòn – tụ hội chuỗi tiện ích giải trí cao cấp của cả khu Nam Sài Gòn lẫn trung tâm Quận 1. Xứng tầm với vị thế hoàn hảo đó, mỗi căn hộ tại đây đều mang trong mình vẻ đẹp của sự hiện đại, thượng lưu và tiện nghi. Đó cũng là những gì mà Sen Phương Nam hướng đến khi thiết kế nội thất căn hộ Sunrise City – Novaland.

Phong cách hiện đại hiện rất được ưa chuộng khi thiết kế nội thất trong các khu chung cư. Nó không chỉ đơn giản là cách phối hợp các tông màu sắc một cách hài hòa mà còn chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ và độ tinh tế của ngôi nhà. Thi công, thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách hiện đại không khó. Tuy nhiên để có thể vừa đảm bảo nét sang trọng nhưng cũng phải mang tính kết nối và tiện nghi, thoải mái nhất thì là điều không dễ dàng. Điều này đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu về thiết kế nội thất và có kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ là tô vẻ đẹp của ngôi nhà mà nội thất và sự bày trí phải thể hiện được phong cách của chủ nhân, tạo nên một không gian sống thoải mái nhất và tiện nghi nhất.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Sen Phương Nam mang đến giải pháp cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm tòi sáng tạo ra những cách thiết kế tối ưu, hiện đại và phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.Tại Sunrise City, mỗi ngôi nhà đều trở thành nơi ở lý tưởng, là tổ ấm để trở về, không gian sống hiện đại, thời thượng và linh hoạt trong sinh hoạt. Từng căn phòng được bày trí theo cách riêng phù hợp với công năng sử dụng nhưng phải đồng bộ về màu sắc cũng như phong cách thiết kế, phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

Cùng Sen Phương Nam tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sunrise City tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *