Bước 4. Thương thảo và ký hơp đồng thi công

Giai đoạn SEN PHƯƠNG NAM đã bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện…)

Nội thất SEN PHƯƠNG NAM sẽ gửi tới khách hàng bảng giá và dự toán thi công hoàn thiện Nội thất.

Trong hồ sơ dự toán sẽ có đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực tế như:

– Khối lượng loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá … và giá thành của chúng.

– Số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm

Từ hồ sơ dự toán này khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh giá, tăng thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp.

Từ đây quý khách có thể  tìm hiểu thêm, xem xét năng lực sản xuất thi công trọn gói nội thất của SEN PHƯƠNG NAM dựa trên công trình SEN PHƯƠNG NAM  đã thi công hoàn thiện và có thể tham quan hoạt động sản xuất thực tế tại xưởng sản xuất nội thất SEN PHƯƠNG NAM  tiến tới hoàn thành việc KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG  giao cho xưởng tiến hành sản xuất.

Ký hợp đồng thiết kế: Hợp đồng có dấu đỏ và chữ ký người đại diện

+ Thanh toán tạm ứng lần 1 là 50% giá trị hợp đồng.

Bước 5. Sản xuất sản phẩm nội thất tại SEN PHƯƠNG NAM

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng SEN PHƯƠNG NAM nếu khách hàng chưa yên tâm quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, để có thể yên tâm rằng sản phẩm đó được sản xuất với đúng chất lượng SEN PHƯƠNG NAM đã cam kết.

Bước 6. Lắp đặt nghiệm thu và bảo hành

Việc thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần tùy theo khối lượng và hạng mục thi công:

– Nếu thi công toàn bộ nội thất như:Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp, Trần thạch cao, các mảng tường trang trí,sàn nhà, ánh sang, vệ sinh, điện nước … có thể kéo dài với thời gian dài từ 1 tuần cho tới 1 tháng tuỳ theo số lượng hạng mục.

– Nếu quý khách làm tủ bếp, thời gian thi công tại hiện trường là trong ngày có thể kéo dài thêm một vài ngày nếu như thêm các hạng mục Kính, hoặc các hạng mục đặc biệt.

-Trong thời gian lắp đặt khách hàng tạm ứng tiếp lần 2 là 25% giá trị Hợp đồng.

 -Bàn giao – thanh lý hợp đồng

Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của SEN PHƯƠNG NAM tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng,chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý 25% hợp đồng còn lại, chế độ bảo hành kể từ ngày ký biên bản nghiệp thu.