15+ mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai 2018

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai là điều các bật phụ huynh quan tâm nhiều. Vì các bé trai thường có cá tính mạnh và đam mê  các môn thể thao hoặc siêu anh hùng… Vậy, để thiết kế căn phòng vừa tạo môi trường sống thích hợp cho con. Hay thỏa mãn ước mơ và đam mê của bé là điều cha mẹ cần lưu ý.

Với các bé trai yêu thích những vì sao thì đây là căn phòng giúp bé thỏa mãn mơ ước đó. Với gian phòng ngủ này, bé như lạc giữa ngân hà và trôi theo những cơn mộng đẹp của mình.

với mảng tranh tường họa tiết cùng những chú chim cánh cụt đáng yêu tạo nên một căn phòng cực cool. Đây là một không gian thích hợp để bé thỏa trí tưởng tượng của mình

Căn phòng dành cho các bé thần tượng môn thể thao vua. Đây là không gian thể hiện tình yêu của bé cho đội bóng barca của mình

Đây là mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai có phong cách cá tính. giường ngủ được thiết kế đặc biệt thỏa giấc mơ của bé. Trong căn phòng này bé như lạc vào ngôi đền xe huyền thoại.

Với thiết kế màu sắc tối làm nổi bật lên ba chiếc áo của những huyền thoại bòng rỗ . Đây cũng là ước mơ và động lực của bé

Đối với những bé yêu  thích bóng đá thì căn phòng ngủ này sẽ là niềm tự hào của bé. Ở đây bé như lạc vào một khán đài sôi động nơi diễn ra trận cầu nãy lửa. Đây cũng là động lực giúp bé xây dựng ước mơ thành một cầu thủ tương lai.

 

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai yêu thích siêu anh hùng. Với các hình vẽ Spider man lớn trên cấc bức tường khiên bé như được thần tượng của mình ngoài đời thực. hay được sống trong thế giới siêu năng lực.

Đối với tín đồ đam mê tốc độ thì còn gì phù hợp hơn căn phòng này. Với thiết kế nơi sưu tầm những chiếc mũ cá tính độc đáo. hay chiếc giường siêu xe. Căn phòng đặc biệt này giúp bé có môi trường sống đúng với ước mơ mình.

Với màu sắc ôn hòa kết hợp những bức hình nghệ thuật. Đây thực sự là một vườn ươm cho ước mơ nghệ thuật của bé.Hay với căn phòng đậm chất như thế này sẽ là nơi cho bé được thỏa sức.

Với thiết kế hài hòa, màu sắc nhẹ nhàng. Đây là căn phòng phù hợp cho các bé thích nghiên cứu. Ngoài ra đây cũng là một nơi thích hợp để bé trau dồi kiến thức của mình.

 

 

 

 

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

 

 

 

 

 

Facebook Comments
15+ mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai 2018
Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN