Phong cách thiết kế với khuôn trang trí- vinhomes grand park shophouse

Phong cách thiết kế với khuôn trang trí- vinhomes grand park shophouse. Chúng bảo vệ các bức tường, che giấu sự không hoàn hảo, giường nổi bật, môi trường riêng biệt … Và trên hết, các vật trang trí là những chi tiết độc đáo để cải tạo ngôi nhà của bạn.

Trên tường phòng khách

Bạn sẽ không chỉ nhìn thấy các vật đúc trên trần nhà. Chúng còn trượt xuống các bức tường cho chúng kết cấu và khối lượng. Chúng thường được làm bằng gỗ hoặc vật liệu tổng hợp, nhẹ và dễ làm việc. Chúng thanh lịch và trang nghiêm dưới dạng các hộp nhỏ, trong đó bạn có thể đóng khung hình ảnh, như tấm thảm lớn hoặc để trống. Sơn chúng trong một màu hoặc kết hợp hai, giống như trong căn phòng vinhomes grand park shophouse này có màu trắng và hồng.

Trang trí trên tường bếp

Trong nhà bếp mở này, khuôn trang trí đáp ứng một chức năng khác: để tiết kiệm sự không đồng đều của trần nhà. Những cái thấp, đòi hỏi một mô hình hẹp và không có quá nhiều vật trang trí. Trong khi đó, cột trên đảo và sự thay đổi của sàn – gốm và gỗ – phân định khu vực ăn uống của phòng khách. Cùng với các vật đúc, chúng là các yếu tố chuyển tiếp.

Trên cửa gỗ

Đặt gỗ trang trí là một cách thiết kế với khuôn trang trí- vinhomes grand park shophouse. Và nếu bạn là người siêng năng, không có gì phức tạp. Bạn chỉ phải thiết kế hình dạng và chọn vật liệu: chắc chắn, nếu bạn chọn loại gỗ cao quý hoặc phủ veneer, bằng sợi gỗ hoặc gỗ. Cánh cửa này dẫn đến phòng tắm, đã được trang trí với bốn tấm với các đường gờ lõm. Và nó đã được sơn màu trắng, để phù hợp với lớp phủ trên tường.

Khuôn trần thạch cao

Trong những căn phòng có trần nhà rất cao, nên đặt những chiếc khuôn lớn. Bởi vì những cái nhỏ bị mất, và các mô hình tăng dần, nghĩa là có nhiều yếu tố trang trí hơn.  Trong căn phòng này, các giác mạc trăm năm đã được phục hồi và phục hồi. Và đã được kết hợp với các vật đúc giúp cho màn cửa  hoàn thiện tốt hơn.

Làm khung trang trí trên đầu giường ngủ

Trong phòng ngủ này, các bức tường đúc đóng vai trò là đầu giường. Một nguồn tài nguyên được sử dụng rộng rãi bởi các nhà thiết kế nội thất. Để trang trí và thu hút sự chú ý của khu vực này. Có nhiều cách trang trí khác nhau điêu khắc nhẹ, dễ cài đặt, trơn tru hoặc thanh lịch với các kích cỡ, hình dạng với phong cách khác nhau.

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q7, Tp. HCM

Điện thoại: 0966.246.949

Website: Senphuongnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *