Thiết kế nội thất biệt thự, căn hộ Sun Grand City Nam Phú Quốc (Sun Group)

Sun Grand City Nam Phú Quốc là tổ hợp khu đô thị đầu tiên của tập đoàn Sun Group. Sở hữu vị trí “tâm điểm kết nối”, toạ lạc ở trung tâm của hệ sinh thái “ vui chơi – du lịch – nghỉ dưỡng”. Là một dự án được phát triển đạt tiêu chuẩn quốc tế, nên thiết kế nội thất biệt thự, căn hộ Sun Grand City Nam Phú Quốc sẽ mang phong cách hiện đại, từng mét vuông, từng khu vực được kiến tạo chuẩn mực. Hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân những thiết kế độc đáo, sáng tạo không kém phần sang trọng dành cho giới thượng lưu.

Phú Quốc được mệnh danh là hòn Đảo Ngọc với phong cảnh tuyệt đẹp từ màu xanh trắng của bầu trời, hòa cùng màu nước trong xanh của biển, màu vàng của cát. Cùng làn gió mát thổi vào từ ngoài khơi xa. Nội thất mỗi biệt thự hay căn hộ tại đây sẽ được thiết kế sao cho có thể hứng trọn vẹn được nắng, gió của miền biển biếc, mở ra một không gian thoáng đãng và vượt trội về tiện ích. Sen Phương Nam sẽ mang đến cho bạn những thiết kế sáng tạo hội tụ phong cách sống và nghỉ dưỡng xứng tầm với sự phát triển của thành phố biển nhất nhì Việt Nam.

Một không gian sống lý tưởng chính là mang đến cho từng thành viên trong gia đình sự hài lòng, mang tính cách chủ nhân, hòa quyện vào từng mẫu thiết kế nghệ thuật độc đáo, đầy sáng tạo mà vẫn giữ tính kết nối cao. Từng ngóc ngách được trau chuốt tỉ mỉ và vượt trội về tiện ích, đảm bảo cảm giác thoải mái nhất khi sinh hoạt. Có thể là những tính năng hiện đại được tích hợp vào không gian sống, để bất cứ ai nhìn vào không gian đó cũng dễ dàng hiểu được rằng: Đó là một không gian hiện đại bậc nhất.

Cùng Sen Phương Nam tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất biệt thự, căn hộ Sun Grand City Nam Phú Quốc tại đây nhé!

thiết kế căn hộ 2 pn dự án orchard garden

 

căn hộ 2pn dự án Orchard Garden

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *