Nội thất phòng ngủ màu xanh trong trang trí nội thất

Nội thất phòng ngủ màu xanh lá đáng kinh ngạc mô tả lối sống hiện đại. Sử dụng cùng màu xanh theo một cách hoàn toàn mới. Bây giờ các nhà thiết lập xu hướng của thế giới đang khôi phục màu xanh lá cây vào phòng ngủ.

Với giá trị nghệ thuật của nó với màu sắc và màu sắc mới, mẫu đơn giản, và kết cấu làm dịu. Những bức ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy chính xác những gì chúng tôi muốn nói.

 

Thiết kế hoa retro sở hữu năng lượng trong phòng ngủ. Bức tường trắng trên nền gỗ tự nhiên giúp làm nổi bật các họa tiết màu xanh lá.

So với màu trắng, màu vàng, màu đỏ… thì màu xanh lá ít xuất hiện và khiêm nhường hơn. Nội thất phòng ngủ màu xanh là sự kết hợp của màu xanh lam và màu vàng. Vì vậy trong màu xanh lá có cả lạnh và nóng, được coi như sự quân bình. 

Màu xanh lá hiện diện trong dải màu từ vàng đến xanh lam rất phong phú. Đặc biệt những màu xanh gần vàng (xanh nõn chuối, xanh lá non) được ưa chuộng do sự tươi tắn, trẻ trung. Màu xanh lá nói chung đem lại cảm giác bình yên, nhẹ nhàng, gần gũi với màu xanh của cây lá, của thiên nhiên.

Trong phong thủy, màu xanh lá thuộc hành mộc, khá “lành” và trung tính. Có sự cân bằng âm dương nên cũng là một ưu thế để có mặt trong kiến trúc hay nội thất công trình. 

Trong thực tế, màu xanh lá thường có mặt ở nội thất với sắc độ nhạt và sắc tố gần vàng hơn. Để đạt tới sự bình yên, nhẹ nhàng và dịu mắt. Dải màu xanh lá tiến về xanh lam khó dùng hơn bởi dễ gây cảm giác u tối, nặng nề.

Để hoà sắc với màu xanh lá đẹp và thẩm mỹ, cần có các màu nhẹ trung tính hoặc cùng tông đi với xanh lá. Để có sự sáng sủa, cân bằng. 

Nhưng trên hết, màu xanh lá mang lại một cảm giác thư thái, bình yên và hoàn toàn. Có thể là màu sắc độc đáo cho công trình hay những người có mạng mộc.

 


Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

Facebook Comments
Nội thất phòng ngủ màu xanh trong trang trí nội thất
Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN