Thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ ép hiện đại

Nội thất phòng ngủ gỗ ép sẽ tạo cảnh rừng nhiệt đới với các lựa chọn thay thế gỗ thô. Hãy tìm hiểu cách làm một bức tường phòng ngủ bằng gỗ ép với ví dụ về phòng ngủ mộc mạc dưới đây.

Những thanh gỗ đều có chức năng và thẩm mỹ. Điều này có tác dụng như phân vùng phòng và một ví dụ truyền ánh sáng bằng nội thất phòng ngủ gỗ ép .

Không cần phải giữ cho gỗ của bạn trong một màu. Đầu giường thay đổi này chuyển sang màu tối và màu ngọc lam, vì các phần tử đơn sắc rơi xuống bên dưới và bên cạnh.

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thông thường hơn? Giường nằm thấp này pha trộn hoàn hảo với bề mặt tường bằng gỗ ép mịn.

 Thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ ép hiện đại với một bức tường bằng gỗ có thể là một sự ủng hộ tuyệt vời cho nghệ thuật. Ba cảnh rừng được cung cấp ấm áp và đơn giản bằng tấm gỗ ba giữa.

Tìm sự cân bằng giữa thô và thủ công, với một bức tường bằng gỗ với dòng tự nhiên. Màu ấm hơn của nó mời ánh sáng vào sàn gỗ xỉn.

Chuyển sang màu xám trong một bức tường tính năng phù hợp cho phòng ngủ của một hipster. Giữ một chiếc xe đạp, vải, đèn thả và giá vẽ, màu này dễ dàng thích ứng với nhiều phụ kiện.

Dấu gạch ngang của khung màu mảng này của tấm gỗ. Hành động như một phân vùng với một chiếc giường được đặt trong đó, nó ký một chỗ cho một đêm buồn ngủ.


Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

Facebook Comments
Thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ ép hiện đại
5 (100%) 6 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN