Nội thất phòng ngủ giá rẻ

Ngày này nhu cầu sống của con người ngày càng cao, thì ai cũng muốn mình có một không gian nhà đẹp. Nhưng bên cạnh thẩm mỹ cần phù hợp với túi tiền của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm về nội thất, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có được bộ nội thất phòng ngủ giá rẻ vừa đảm bảo sự thẩm mỹ và công năng sử dụng.

 

 

Giường ngủ là vật dụng quan trọng nhất trong không gian phòng ngủ. Bạn nên chọn giường tinh tế hài hòa màu sắc cho không gian chung. Hoặc có thể sử dụng giường thấp kết hợp đệm cao tạo nên sự sang trọng khó cưỡng.Điều cần phải chú ý là nếu trong phòng ngủ đặt giường thì phải đảm bảo. Ba mặt của giường đều phải lưu lại không gian để tạo vượn khí cho gia chủ.

Sử dụng nội thất phòng ngủ giá rẻ một cách hòa hợp ( chất liệu, màu sắc, thiết kế…). Ví dụ như một hệ thông tủ gỗ tôn lên vẻ cổ điển độc đáo. Hoặc một thiết kế nội thất góc cạnh cũng giúp không gian them sắc xảo, mạnh mẽ hơn đúng không nào?

Một thiết kế phòng tối giản cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá thay vì sử dụng nội thất phòng ngủ giá rẻ.

 

Thảm sàn và nền nhà cũng rất quan trọng để không gian bạn có điểm nhấn hơn. Thay vì sử dụng gỗ cứng nguyên tấm bạn còn có thể sử dụng sàn gỗ ghép cũng đảm bảo hoa văn của vật liệu gỗ quý. Một tấm thảm pastel trung tính chấm phá trên màu đậm của nội thất làm không gian đầy cá tính.

Kệ treo tường là sản phẩm độc đáo nhất trong nội thất phòng ngủ giá rẻ. Không chỉ mang thiên hướng hiện đại mà còn tiết kiệm chi phí.

Thay những đèn chùm đắt đỏ bằng hệ thống đèn lồng hay đèn led. Đèn lồng treo tường tạo cảm giác thơ mộng và hoài cổ khó tả. Ngoài ra một cửa kính để tạo độ tương phản và lấy ánh sáng tự nhiên cũng rất tuyệt.

Thay những bức tường họa tiết phức tạp bằng một bảng đèn một câu nói bạn thích. Điều này thể hiện rõ cá tính và sự quan tâm của bạn đến không gian thư giản này.

 

 

 

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

Facebook Comments
Nội thất phòng ngủ giá rẻ
Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN