Nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ

   Đối với nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ. Thì những ảnh hưởng của phong cách gia đình từ vùng Scandinavia và châu Á. Kết hợp tuyệt vời với nhau vì chúng có cùng một ý tưởng thư giãn và thanh bình. Sự đơn giản này hoạt động trong nhà của tất cả các kích cỡ. Nhưng là một sự lựa chọn đặc biệt tuyệt vời nếu nơi ở của bạn có kích thước khiêm tốn.  

    Nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ. Được kết hợp với đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên, như bàn cà phê thùng, kệ tủ và giá treo tường. Ghế sofa chân bằng gỗ tự nhiên có một hương vị châu Á nhưng Scandinavian của đệm ghế phân tán bớt đi tạo nên sự độc đáo đặc biệt.

    Có cảm giác thực vật trong phòng khách này. Không chỉ trong các cây trong nhà sống mà còn trong một số tác phẩm nghệ thuật đóng khung. Điều này mang lại cho khu vườn. Có thể được nhìn thấy thông qua cửa kính ngay trong nhà.  

   Trong hình ảnh này, một sự kết hợp ghế bàn ăn bằng gỗ tự nhiên thay thế cho hai đèn màu xanh xám và ghế quầy bar. Đèn mặt dây màu xanh cũng đã được đổi chỗ để chiếu sáng theo phong cách công nghiệp hơn. Tạo nên nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ đẹp sáng tạo.

   Chủ đề thực vật tiếp tục trong phòng ngủ master, với nghệ thuật treo tường và cây trồng trong chậu. Các tranh treo tường màu xanh lá cây để thích hợp với bảng màu của thiên nhiên.  

   Bộ điều khiển giường và giải trí phù hợp với tông màu ấm của sàn nhà. Các đơn vị được đứng đầu với một bề mặt phong cách màu xám bổ sung cho sàn gỗ tự nhiên đẹp.

 

Phòng ngủ nhỏ cho bé trai được thiết kế với nhiều màu sắc tươi sáng. Bàn học đặt kế bên cửa sổ cung cấp đầy đủ ánh sáng cho bé học và sáng tạo. Một hệ tủ sách thấp đầu giường, thuận tiện cho việc đọc sách.

Nguồn home-designing


Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

 

Facebook Comments
Nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ
Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN