Nội thất cho phòng ngủ diện tích nhỏ

Hiện nay khi dân số ngày một tăng nhanh. Căn nhà được xây dựng khó có thể sở hữu không gian rộng. Không gian nghỉ dưỡng của các thành viên trong gia đình thì đòi hỏi phải thoải mái. Vì vậy việc bố trí nội thất cho phòng ngủ diện tích nhỏ đóng vai trò rất quan trọng. Bởi vậy, khi thiết kế phòng ngủ, gia chủ cần lựa chọn nội thất một cách kỹ lưỡng, cung cấp đầy đủ chức năng những vẫn đảm bảo không gian rộng thoáng. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách bố trí nội thất cho phòng ngủ diện tích nhỏ.

Nên sử dụng hệ thống tủ mở vừa mang lại vẻ hiện đại vừa tiết kiệm không gian. Ngoài ra có thể dùng những đồ nội thất đa năng giúp căn phòng đảm bảo được thẩm mỹ và không gian thư giản. Một lưu ý đáng quan trọng là nên chọn màu tủ phù hợp với nội thất căng phòng để giúp không gian có chiều sâu hơn. Hơn thế bạn có thể cách điệu cho tủ thêm màu sắc nghệ thuật.

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng chính là một cách hiệu quả tạo cảm giác phòng nhỏ trở nên rộng hơn. Một giải pháp đơn giản đó là sắp xếp tủ đựng đồ như trong hình. Nếu tinh tế bạn có thể sử dụng đồ nội thất thấp tạo cảm giác trần nhà của bạn cao hơn. Đó là một mẹo hay trong việc bố trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ.

Treo tranh trên tường giúp làm tăng chiều sâu cho phòng ngủ. Ngoài ra để cá tính hơn bạn có thể tạo hình một bức tường nghệ thuật để tạo điểm nhấn hơn cho căn phòng. Mọi góc bạn nên tận dụng tối đa để tạo không gian lưu trữ. Bạn cũng thể sử dụng những đèn treo hoặc đèn mini giúp phòng rộng hơn. Đồ treo tường cũng là lựa chọn phù hợp  nội thất cho phòng ngủ diện tích nhỏ.

Có thể sử dụng không gian mở bằng cách hạn chế vách ngăn hay đồ vật. Sử dụng thiết kế mở cho phòng ngủ nhà bạn chính là môt cách để mở rộng không gian. Không chỉ vậy, điều này còn giúp phòng ngủ luôn được thông thoáng, xoá bỏ cảm giác bức bối bốn bức tường tạo ra. 

  Màu tường cũng là yếu tố quan trọng cho một không gian hẹp. tông màu trắng làm chủ đạo giúp không gian phòng ngủ trở nên sáng sủa hơn và như được mở rộng ra. Ngoài ra sắc trắng hợp phong thủy và giúp ta dễ chìm vào giấc ngủ hơn.

 

 

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *