Nhà bếp nhỏ: hình ảnh & trang trí- vinhomes grand park rainbow

Nếu bạn có ít không gian trong bếp, hãy xem xét những hình ảnh và ý tưởng cho nhà bếp nhỏ vinhomes grand park rainbow. Bạn sẽ nhân lên khả năng của nó, với rất nhiều phong cách.

Đơn giản nhưng tươi vui

Bếp nhỏ phân bố theo chữ “L” và với đồ nội thất màu trắng để thu được ánh sáng. Văn phòng nhỏ với đồ nội thất cổ điển mang lại cho nó tính cách và màu sắc vui tươi. Nội thất vinhomes grand park rainbow.

Một nhà bếp nhỏ 2 trong 1

Nội thất KVIK tích hợp nhà bếp và phòng ăn trong cùng một không gian mở. Ghế đẩu, đèn phòng ăn và đèn trần nhà bếp

Bếp mở ra phòng khách

Một ví dụ hoàn hảo về cách tận dụng một nhà máy không thường xuyên và một nhà bếp nhỏ. Không gian hẹp và kéo dài đã được giải quyết bằng cách lên kế hoạch cho nhà bếp. Chỉ ở một mặt trước, với mui xe được xây dựng trên trần nhà và với một văn phòng nhỏ gắn vào cột. Đây là một dự án vinhomes grand park rainbow.

Sự kết hợp hoàn hảo

Trong nhà bếp nhỏ với một thanh , màu trắng và gỗ là song song tốt nhất. Nội thất gỗ sồi sơn mài tùy chỉnh, kệ và cửa sổ bằng gỗ, ghế đẩu Catalina House và máy hút mùi phía trên quầy bar nhà bếp.

Vài mét và rất nhiều màu sắc

Một đặt cược sáng tạo và rất thực tế, được thiết kế vinhomes grand park rainbow. Một mặt trước duy nhất và một bàn văn phòng cao, có thêm bề mặt làm việc khi cần thiết. Cặp đôi lý tưởng.

Bếp mang hương vị đồng quê

Hình chữ U có mọi thứ người ta cần. Nội thất được thiết kế riêng, có đèn treo kiểu công nghiệp và ghế bấc từ Sacum, văn phòng cho bữa trưa hoặc bữa sáng, tủ bếp, sàn nhà bằng đá và tường lát gạch trắng.

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q7, Tp. HCM

Điện thoại: 0966.246.949

Website: Senphuongnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *