Mẫu nội thất phòng khách nhà ống phong cách tối giản

Chỉ đơn giản có nghĩa là ‘ít hơn là nhiều hơn’, chủ nghĩa tối giản có thể giúp tập trung phòng của bạn vào tâm trạng hoặc chủ đề mong muốn của bạn. Vẽ nó đẹp, với một dãy ghế màu hồng đặt trên một sàn trắng. Làm cho nó ấn tượng, với một đường màu be và trắng nổi bật giảm một nửa phòng của bạn. Tìm chất trong sự đơn giản, với mẫu nội thất phòng khách nhà ống phong cách tối giản.

[related_posts_by_tax title=""]

Bạn không chắc chắn làm thế nào để nhà bếp và phòng khách của bạn. Lấy tín hiệu từ không gian dùng chung này. Sử dụng sàn màu xám nhạt để kết nối, phòng khách vẫn trắng, sáng và hình chữ nhật. Nhà bếp được tắm trong bê tông xám. Đèn LED bên trong tủ giữ hơi thở trong nhà bếp, trong khi bộ đồ ăn màu đen kêu lên phòng khách với một chiếc bình hoa trắng.

Trắng và gỗ không bao giờ là  nhàm chán. Làm khung trên ban công và tủ sách ngoài, gỗ cho phép ánh sáng cả từ thế giới bên ngoài và đèn LED bên trong. Ghế bành ăn uống phản chiếu đường kẻ bằng chân. Trong khi ghế sofa futon đơn giản là nơi để nghỉ ngơi. Là mẫu nội thất phòng khách nhà ống đẹp được tổng hợp.

Muốn có một chút tương phản hơn? Những ghế sofa màu be màu be, ghế dài và ghế cung cấp sự ấm áp. Bên cạnh một máy hát, giỏ và băng ghế dự bị đăng nhập trong bóng tối hơn. Một ngọn lửa điện làm sáng bầu không khí.

Hãy để một dòng đèn LED làm việc tạo nổi bật. Tường đặc trưng, ghế sofa hiện đại và thảm trải rộng của nội thất này được đặt ở giữa một dòng đèn chiếu sáng dưới TV. Các mối quan hệ hình học hình học của tấm thảm trong cái nhìn. Được nhiều người ưa thích top mẫu nội thất phòng khách nhà ống sang trọng.

Giảm một nửa nội thất của bạn. Thiết kế nền tảng nâng cao này có màu trắng tinh khiết ở một bên, một căn phòng trong nấm ở bên kia. Đồ nội thất khối đơn giản và đệm hình chữ nhật làm cho màu anh hùng.

Mẫu nội thất phòng khách nhà ống với kết cấu tinh tế. Có thể làm cho phòng khách của bạn trở nên sống động. Hạt gỗ thay thế trong tủ và sàn trộn với một bàn cà phê kim loại mảnh khảnh. Và chỗ ngồi sofa sang trọng, tạo ra các khu vực khác nhau chỉ bao giờ nên hơi. Một chồng sách bổ sung một liên lạc hoàn thiện.


Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn