HADO CENTROSA

Hado Centrosa là một phức hợp quần thể đô thị cao cấp quy hoạch đồng bộ.  Dự án này không chỉ nổi bật trên nền diện tích đất lớn trong lòng thành phố mà còn được chú ý bởi vẻ ngoài đẳng cấp, sang trọng của lối thiết kế thi công nội thất thông minh và quá trình thi công nội thất chuyên nghiệp. Chủ nhân của Hado Centrosa đặc biệt chú ý đến việc thiết kế nội thất chung cư Hado Centrosa sao cho xứng tầm với không gian và giá trị mà căn hộ mang lại.

HADO CENTROSA

Được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư tên tuổi trên thị trường bất động sản – tập đoàn Hà Đô, thiết kế nội thất chung cư Hado Centrosa được đánh giá cao về không gian sống nội thất căn hộ cùng những chuẩn mực tiện ích hiện đại cho cư dân. Dự án sở hữu vị trí thuận tiện ngay mặt tiền đường số 200 đường Ba Tháng Hai, Quận 10. Tại vị trí này, cư dân dễ dàng đáp ứng nhu cầu di chuyển về mọi hướng một cách thuận tiện. Xung quanh dự án là khu phố thị sầm uất nhộn nhịp với các cơ sở y tế, giáo dục, vui chơi, mua sắm… phong phú và đa dạng loại hình. 

Tổng diện tích quy hoạch của dự án là 6.85 ha với 8 toà tháp 30 tầng cùng 115 căn nhà phố liền kề được xây dựng kề cận nhau tạo nên một quần thể nhà ở cao cấp, hiện đại, sang trọng. Mật độ xây dựng toàn dự án chỉ chiếm 39% diện tích. Bên cạnh,nét đặc biệt trong thiết kế nội thất chung cư Hado Centrosa thì còn có các tiện ích hiện đại cao cấp như: hồ bơi, vườn treo, phòng tập gym, khu đọc sách, công viên… 

Hoà cùng thiết kế tổng thể bên ngoài của dự án thì khi được nhận bàn giao hoàn thiện, nhiều gia chủ muốn thiết kế nội thất chung cư Hado Centrosa nhằm khẳng định phong cách, sở thích cũng như gia tăng sự tiện dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Căn hộ của chung cư Hado Centrosa có thiết kế diện tích đa dạng từ 52m2 -123 m2 tương ứng từ 1 – 3 phòng ngủ cùng phòng chức năng.

CÔNG TRÌNH ĐẪ THỰC HIỆN