Đồ nội thất được trang bị riêng có tất cả các giải pháp, mà không làm cho các phòng cảm thấy lộn xộn hoặc chật chội từ xa. Các lớp hoàn thiện và màu nhấn khác nhau phá vỡ bố cục một cách trực quan, trong khi các món đồ nội thất anh hùng làm nổi bật yếu tố phong cách.

Phòng khách

rong quá trình thiết kế lại, không gian tiếp khách, nhà bếp, ăn uống liền kề đã được tạo ra bằng cách làm cho phòng ngủ càng nhỏ càng thoải mái – vì sẽ dành ít thời gian nhất ở đây. Một chiếc ghế sofa hiện đại được sử dụng như một thiết bị phân chia để tách nhẹ nhà bếp ra khỏi khu vực tiếp khách.

Một đảo bếp lớn chạy cùng dòng với ghế sofa, xây một bức tường phía trước khu bếp chính. Hòn đảo bao gồm một quầy bar ăn uống cho bốn người bên cửa sổ, cũng có thể được sử dụng như một bề mặt làm việc.

Cửa ra vào hiệu ứng gỗ mịn che giấu không gian lưu trữ rộng rãi cho căn hộ nhỏ. Các đơn vị phù hợp với kết thúc của tủ bếp để mang lại cho căn phòng nhỏ gọn một cái nhìn gắn kết. Bên phải tủ là lối vào phòng ngủ, làm bằng kính sa tanh để đón ánh sáng ban ngày từ cửa sổ lớn đối diện.

Một bức tường phòng khách tối màu là giá treo hoàn hảo cho màn hình TV, giúp nó hòa quyện thay vì lấn át.

Bếp và ban công ban đầu được kết hợp để tạo thành không gian thoáng mát cho việc nấu nướng và tiếp đón khách. Một bát trái cây khác thường đặt trên quầy chuẩn bị bên dưới đèn treo tuyến tính đơn giản.

Phòng ngủ

Đèn treo tường hiện đại tạo hiệu ứng lấp lánh bên trong phòng ngủ ấm cúng và ánh sáng dịu nhẹ của đèn LED ấm áp phát ra từ phía sau các tấm và đường nối. Mặc dù diện tích phòng ngủ chỉ khoảng 5 mét vuông nhưng nó có đầy đủ những thứ cần thiết cho một giấc ngủ ngon. Bục giữ nệm dùng làm nơi để đồ và làm bàn cạnh giường để sách, đồ điện tử và ổ cắm sạc bắt buộc.

Nội thất, đồ đạc và phụ kiện phòng tắm màu đen tạo ra tác động mạnh mẽ bên trong căn phòng nhỏ.

 

Đồ nội thất được trang bị riêng có tất cả các giải pháp, mà không làm cho các phòng cảm thấy lộn xộn hoặc chật chội từ xa. Các lớp hoàn thiện và màu nhấn khác nhau phá vỡ bố cục một cách trực quan, trong khi các món đồ nội thất anh hùng làm nổi

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ