Đây là thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của công ty Hoàng Hà Logistic được thiết kế với ý tưởng sáng tạo lấy từ màu sắc của gỗ- trắng độc đáo. Nhờ sử dụng nội thất gỗ làm văn phòng công ty trong tươi sáng, đầy mới mẻ.
Để tạo nên không gian riêng biệt, tránh tạp âm, phòng họp được lựa chọn ốp vách gỗ ngăn phòng họp và các phòng khác, để tránh hai gây ảnh hưởng tới tiến độ làm việc của hai bên. Sử dụng vách PVC giả đá đan xen vách gỗ và các chỉ phào màu vàng và trắng làm điểm nhấn. Kệ trang trí được thiết kế với nhiều ngăn và hệ thống đèn led vàng làm nổi bật các vật trang trí và biểu tượng của công ty.
Thiết kế tủ hồ sơ cao tới trần với rất nhiều ngăn để có thể chứa các hồ sơ nhiều nhất. Các bàn được thiết kế với chân sắt và mặt bàn gỗ MDF lõi xanh
Phòng trình chiếu được thiết kế với nhiều ánh sáng. Đồ nội thất nhỏ gọn và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ các chứng năng cần thiết.
Phòng nhân viên được bố trí, phân chia không gian một cách hợp lý nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất chú trọng đến yếu tố ánh sáng tự nhiên để làm cho không gian thông thoáng hơn. Ngoài ra, giúp quảng bá thương hiệu, tăng khả năng nhận diện thương hiệu .
Thiết kế văn phòng có hiệu quả nhất là khi có thể gia tăng tính sáng tạo trong khi vẫn đẩy mạnh năng suất, khi các khu vực riêng biệt có kết nối nhất định với nhau và tạo điều kiện cho những tư duy độc đáo.
Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất