✔️Tên công trình: Thiết kế nội thất văn phòng
✔️Địa điểm: Tòa nhà cotecon điện biên phủ bình thạnh
✔️Hạng mục:  văn phòng
✔️Phong cách: Hiện đại

Thiết kế quầy tiếp tân với các thanh nan gỗ và được ốp vách pvc giả đá marble phía trong làm nổi bật lên logo của công ty. Đồng thời tạo sự đồng điệu với quầy đá marble. Tôn lên sự hiện đại cho văn phòng.
văn phòng phong cách mở. Những vách ngăn sẽ bị loại bỏ, mọi nhân viên chia sẻ một không gian chung. Như vậy cũng sẽ không có diện tích mặt bằng nào bị lãng phí. Mọi người sẽ có nhiều cơ hội giao lưu với nhau hơn. Không gian văn phòng thông thoáng và nhìn toàn bộ căn phòng như rộng ra.
Đưa thiên nhiên vào các văn phòng. Nhờ sự có mặt của cây xanh mà nhìn văn phòng sẽ thoáng mát và dễ chịu hơn. Đây là cách đem lại bầu không khí trong lành cho văn phòng.
Phòng trưởng phòng được thiết kế bên khung cửa sổ lớn với thiết kế mộc mạc. Nhầm cung cấp không gian yên tĩnh và cung cấp nhiều nhất ánh sáng tự nhiên có thể cho căn phòng
Chúng tôi đã chia văn phòng thành nhiều khu vực khác nhau. Các khu cơ bản gồm khu làm việc chung, phòng họp, khu vưc lễ tân … Nhờ rộng rãi, văn phòng còn có cả khu giải trí và thư giãn. Và để tạo điểm nhấn, nhà thiết kế chú trọng xây dựng những chi tiết độc đáo, nổi bật. Khách hàng sẽ có cảm giác về sự sang trọng, hiện đại và cá tính từ văn phòng của An Khang Real.
Không gian là yếu tố tác động đến tâm lý của người làm việc. Nếu làm trong môi trường chật chội, bí bách sẽ tạo sự gò bó khó chịu trong suốt 8 tiếng đồng hồ. Và ngược lại, khi mở rộng tối đa diện tích và hướng đến không gian mở sẽ giúp nhân viên dễ chịu và thoải mái hơn.
Phòng họp: Đây là không gian thường dùng để báo cáo, đưa ra những chiến lược và triển khai công việc. Thiết kế nội thất cần mang đến sự trang trọng, chuyên nghiệp nhưng cũng tạo sự thoải mái. Màu sắc nội thất sử dụng trang nhã lịch sự, có ánh sáng vừa đủ, không quá tối hay quá gắt để tạo sự tập trung cho mỗi cá nhân.
Bố trí nội thất với nhiều cây xanh mang đến sự gần gũi với thiên nhiên. Nghiên cứu cho thấy việc làm việc trong môi trường có nhiều màu xanh sẽ kích thích não bộ giúp làm việc sáng tạo và hiệu quả hơn. Đồng thời, cây xanh giúp điều hòa không khí, giảm bức xạ từ các thiết bị điện tử, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
Sơ đồ bố trí nội thất cho văn phòng công ty BĐS An Khang Real

✔️Tên công trình: Thiết kế nội thất văn phòng ✔️Địa điểm: Tòa nhà cotecon điện biên phủ bình thạnh ✔️Hạng mục:  văn phòng ✔️Phong cách: Hiện đại

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất