Nam Phúc – Le Jardin được ví là “phố trong vườn” với không gian sống ngập tràn thiên nhiên, xanh từ mọi góc nhìn. Giới quan sát thị trường đánh giá, trong bối cảnh mảng xanh đô thị của thành phố ngày càng thu hẹp như hiện nay. Thì việc Le Jardin được bao bọc bởi tổ hợp công viên rộng hơn 4,5 ha thực sự rất đặc biệt và tiềm năng.

Khách Đài Loan là chủ nhân căn hộ 3 phòng ngủ thuộc khu đô thị Nam Phúc – Le Jardin. Khách tìm đến nội thất Sen Phương Nam với mong muốn có được không gian căn hộ hiện đại, cao cấp để gia đình có thể ở.

1. Tổng quan căn hộ Nam Phúc Le Jardin 3 phòng ngủ

  • Căn hộ: Nam Phúc – Le Jardin – Block B – Type C
  • Diện tích: 110m2 Gồm 3 phòng ngủ
  • Căn hộ được bàn giao thô.

căn hộ Nam Phúc Le Jardin 3 phòng ngủThiết kế và thi công căn hộ Nam Phúc Le Jardin 3 phòng ngủ
2. Chi tiết thiết kế căn hộ nam Phúc Le Jardin 3 phòng ngủ

Do căn hộ được bàn giao thô nên khách hàng Đài Loan đã tìm đến công ty Nội Thất Sen Phương Nam để thiết kế cả phần thô cùng phần nội thất.

2.1. Thi công phần thô

Đối với các loại căn hộ xây thô thì chủ đầu tư chỉ đi hệ thống điện, nước đến trước mỗi căn hộ. Còn lại các hạng mục khác thường để trống.

Công ty sẽ theo yêu cầu của khách hàng để hoàn thiện các phần dưới đây:

  • Phần điện, nước tự lắp đặt và đấu nối ra bên ngoài.
  • Phần tô, trát vách của căn hộ, các nhà vệ sinh chưa được tô hoàn thiện.

Thi công phần thô căn hộ Nam Phúc Le Jardin 3 phòng ngủ

Căn hộ Nam Phúc Le Jardin 3 phòng ngủ

  • Trần nhà chưa được tô, trát và đóng trần.
  • Các phòng ngủ chưa được xây để ngăn vách.

Căn hộ Nam Phúc Le Jardin 3 phòng ngủ

  • Sàn nhà chưa được lát gạch, hoặc lát ván sàn.
  • Nhà vệ sinh(wc) chưa chống thấm, lát gạch

Thi công thiết kế căn hộ Nam Phúc Le Jardin 3 phòng ngủ

  • Thiết bị vệ sinh, hệ thống đèn chưa lắp đặt.

Thi công thiết kế căn hộ Nam Phúc Le Jardin 3 phòng ngủ

Đối với các loại nhà thô hay căn hộ thô. Trong quá trình thi công của đơn vị thi công cũng xảy ra môt số lỗi cơ bản. Như tường xây không được phẳng, các cột, dầm bị lệch và không đều.

Do đó chủ căn hộ phải tìm được một đơn vị. Vừa có đội ngũ thi công phần “hồ” vừa có kinh nghiệm và năng lực thiết kế và thi công trang trí nội thất.

Thiết kế và thi công trang trí nội thất

Tại sao chủ căn hộ thô phải chọn một đơn vị như vậy mà không chọn hai đơn vị độc lập. Vì việc chọn một đơn vị sẽ thống nhất được cách làm chủ nhà và đơn vị thi công nắm hết ý tưởng thiết kế. Để thực hiện xuyên suốt trong quá trình thi bắt đầu thi công đến khi hoàn thiện.

Chính vì thế nên khách mới tìm đến công ty Nội Thất Sen Phương Nam để thiết kế cả phần thô cùng phần nội thất sao cho hoàn hảo nhất.

Thiết kế phần thô phòng ngủ

Những bức tường trắng trơn giúp cho căn hộ hiện đại thêm phần rộng rãi hơn trong giới hạn chắc chắn của nó. Kết hợp với sàn gỗ và nội thất xám để bắn thêm một chút hứng thú. Một chút cổ vũ vào phong cách trang trí đương đại.

Căn hộ phòng ngủ hiện đại

Không có bất kỳ gam màu nào có thể làm nền cho các vật dụng trang trí hay nội thất trong phòng. Được tỏa sáng một cách ấn tượng nhất, nổi bật nhất, như màu trắng.

Scandinavian, hay còn gọi là phong cách Bắc Âu. Là một trong những phong cách được những người yêu vẻ đẹp đơn giản, hiện đại, tinh tế. Nhưng không kém phần cá tính yêu thích. Phong cách này, nếu thiếu đi những bức tường được sơn màu trắng lại là một khiếm khuyết lớn.

Tivi treo tường, rèm của tối màu, đèn treo, mặt tủ bếp bằng mặt đá vân mây đen. Góp phần tạo điểm nhấn cho căn phòng theo phong cách Bắc Âu này.

Tủ bếp trên thiết kế nhiều ngăn để có thê lưu trữ nhiều vật dụng hơn. Mặt tủ bếp dưới dùng đá vân mây đen. Tạo thêm phòng sang trọng, ngoài ra dễ dàng lau chùi, vệ sinh..Có găn thêm hệ thống đèn led bên trong tủ tạo thêm sự độc đáo hơn cho khu bếp.

Những bức tường trắng là sự lựa chọn chuẩn xác cho những ai muốn được hòa mình với thiên nhiên. Hoa cỏ, cây cảnh cùng đồ nội thất gỗ sẽ trở nên nổi bật hơn khi đi đôi với tường màu trắng.\

Phòng ngủ được thiết kế cạnh cửa sổ để có thể dễ dàng cảm nhận được ánh sáng ấm áp buổi sáng sớm. Do khách hàng muốn có nhiều nơi để chứa đồ nên tủ, kệ được thiết kế thông minh với nhiều ngăn. Giup gia chủ có thể chứa đồ nhiều hơn.

Bàn trang điểm tích hợp luôn bàn làm việc. Giúp cho không gian ngủ thêm rộng rãi hơn. Ngoài ra, sàn được ốp gỗ giúp không gian thêm phần ấm áp, gần gũi với thiên nhiên.

Nam Phúc – Le Jardin được ví là “phố trong vườn” với không gian sống ngập tràn thiên nhiên, xanh từ mọi góc nhìn. Giới quan sát thị trường đánh giá, trong bối cảnh mảng xanh đô thị của thành phố ngày càng thu hẹp như hiện nay. Thì việc Le Jardin được bao bọc