✅Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư
✅Hạng mục: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ
✅Diện tích: 40m2
✅Phong cách: Hiện đại

Phòng khách và bếp

Bước vào phòng khách, chúng ta đến với một thiết kế sofa mô-đun với phần tựa lưng được phân chia. Thay vì đóng vai trò như một sự ngăn cách vững chắc giữa phòng khách và khu bếp. Mảng sáng cho phép tạo ra một cái nhìn rộng mở giữa hai bên.
Một bộ đôi giá đỡ TV ở phía trước khu vực tiếp khách, nơi các đồ vật trang trí lấp đầy các ngóc ngách thẳng đứng, có đèn nền. Đơn vị TV kiểu dáng đẹp, được chế tạo tùy chỉnh bao gồm một số tủ lưu trữ và hốc để lắp vừa với loa TV. Một tủ truyền thông bằng gỗ veneer tạo hình bóng tuyến tính bên dưới thiết bị treo tường, nơi nó cung cấp một loạt các ngăn kéo cho phim, trò chơi và đồ điện tử.
Chậu cây và kệ trang trí mang đến màu xanh thiên nhiên cho tường xi măng phía sau. Tạo thành điểm nhấn và cũng là nơi phân cách giữa các khu vực. Hệ thống đèn trần và đèn thả quầy bar tạo cảm giác như bước chân vào một studio.
Mặt bàn bằng đá cẩm thạch trắng tỏa sáng bên dưới ánh đèn treo tuyến tính màu vàng. Các đơn vị nhà bếp màu trắng tươi tạo khung một loạt các tủ trên bằng vàng kim loại lấp lánh dưới ánh sáng. Hệ bếp dươi và quầy bar màu gỗ kết hợp đón ánh sáng từ hệ bếp trên màu trắng sáng bóng và hệ thống đèn led.

Phòng ngủ

Bên trong phòng ngủ chính nhỏ gọn, một chiếc giường bọc nệm màu trắng. Một tấm hiệu ứng gỗ ở bàn trang điểm xuyên qua bức tường đầu giường màu xi măng để kết nối giường với bàn trang điểm nổi. Gương trang điểm tròn tạo hiệu ứng hai tông màu. Tủ quần áo màu gỗ với thiết kế của làm từ kinh tạo hiệu ứng sang trọng và tạo cảm giác căn phòng ngủ trông rộng rãi hơn, thiết kế với nhiều ngăn chứa đồ tiện lợi để lưu trữ quần áo và các vật dụng.
Gạch ốp sàn màu xi măng ứng dụng tốt cho phòng tắm nhỏ. Tủ treo lavabo màu xám kêt hợp tốt với nền và tường. Hệ thống đèn led màu vàng dưới khung gương tạo cảm giác ấm áp hơn cho căn phòng.
phòng ngủ.

Trên đây là toàn bộ những hình ảnh về mẫu thiết kế và thi công căn hộ 1 phòng ngủ 40m2 mà Nội thất Sen Phương Nam thiết kế. Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu một không gian đẹp sang trọng đẳng cấp như vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

✅Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư ✅Hạng mục: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ ✅Diện tích: 40m2 ✅Phong cách: Hiện đại Phòng khách và bếp Phòng ngủ phòng ngủ. Trên đây là toàn bộ những hình ảnh về mẫu thiết kế và thi công căn hộ 1 phòng ngủ

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ