✔️Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư
✔️Địa điểm: khu căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9
✔️Hạng mục: phòng khách, phòng ngủ, khu bếp
✔️Phong cách: Hiện đại với gam màu sáng

Nội thất nhà sáng tạo này được định hình bằng cách sử dụng trực quan các màu sắc tương phản và tươi sáng, đồng thời cũng không tránh khỏi họa tiết và các hiệu ứng sơn khác thường. Một không gian sống theo ý tưởng mở nhỏ với sự giao thoa có tính toán của các màu nhấn hồng cam và màu gỗ. 
Cánh tủ áo và bếp màu hồng cam kêt hợp các sọc màu  của một tấm thảm khu vực tiếp khách bên trong căn hộ studio. Một chiếc ghế sofa mô-đun màu xám nhạt làm dịu mát bảng màu phòng khách, trong khi chiếc bàn cà phê hiện đại đóng góp một điểm nhấn màu đá vân mây trắng sang trọng.
Một kệ trang trí và vách sau sofa màu gỗ, kết hợp hoàn hảo với màu hồng cam. Tạo tiền đề để làm nổi bật sofa và các vật trang trí khác.
Phòng ngủ này cũng sử dụng tốt các bản in đóng khung phía trên giường để tạo điểm nhấn đồng thời liên kết về mặt màu sắc xuyên suốt không gian
Khung cửa sổ lớm và sàn gạch sáng bóng. Giúp cho căn phòng studio nhỏ ngập tràn ánh sáng tự nhiên và trông rộng rãi thoáng mát hơn.
Bếp được làm từ gỗ công nghiệp mdf màu vân gỗ với cánh bếp trên là màu hồng cam. Vừa tạo điểm nhấn vừa tạo cảm giác đối xứng hài hòa với kệ treo tivi.
Bếp nhỏ gọn với thiết kế bếp trên rộng nhằm cung cấp nhiều không gian hơn để chứa vật dụng nấu ăn. Đồng thời tận dụng tốt không gian trống phía trên
Kệ tivi treo tường giúp không gian thêm rộng, kết hợp với kệ trang trí treo phía trên với điểm nhấn là các cánh tủ màu hồng cam. Vừa tạo sự thanh lịch nhẹ nhàng, vừa tươi sáng mạnh mẽ với gam màu sáng.

✔️Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư ✔️Địa điểm: khu căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 ✔️Hạng mục: phòng khách, phòng ngủ, khu bếp ✔️Phong cách: Hiện đại với gam màu sáng

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ