Tổng quan dự án

Thiết kế hiện đại, tiện nghi, căn hộ 2 PN gợi ý cho các gia đình trẻ hay người độc thân. Diện tích trên 85m2 tối ưu nhu cầu sử dụng của gia chủ.

    • Thiết kế phòng khách cho gia đình

Căn hộ: Estella Heights

phòng ngủ – 2 WC

Diện tích căn hộ: 89m2

Chi tiết quá trình thiết kế căn hộ
Phòng khách

Phòng khách được thiết kế bên cạnh cửa sổ lớn. Nội thất phòng khách đơn giản, vừa vặn trong không gian diện tích.

 

Phòng khách với một phần tường và trần quanh cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn là một màu ngọc lam rực rỡ.

Trong khung cảnh ánh sáng tự nhiên trong phòng khách. Các dải màu tạo ra một cảm quan thị giác của một bố trí kéo dài.

Một cú ném màu đen và màu be táo bạo với những chiếc gối mang lại cho chiếc ghế sofa trung tính trở nên tươi trẻ và trẻ trung.

Đằng sau ghế sofa là một kệ trưng bày màu trắng. Đứng trên một bức tường trắng với các hình ảnh đóng khung, sách, nến trang trí và ly rượu vang.

 

   

Một bộ ba đèn tường hiện đại đánh dấu sự chuyển tiếp đột ngột của màu tường. Thu hút sự chú ý đến một bề mặt kết cấu của bức tường.

Một cặp bàn gỗ tròn giữ một chiếc đèn bàn có thiết kế bằng vàng. Có nhiệm vụ tập trung ánh sáng  trên ghế sofa.

 Đối diện với sofa vải taupe là một kệ tivi. Được thực hiện với sự kết hợp của gỗ, thủy tinh và kim loại sơn tĩnh điện màu đen.

Khối lượng gỗ nổi ở trung tâm của bộ điều khiển thấp. Là ba ngăn kéo được sử dụng để xếp đĩa DVD hoặc trò chơi. Để xem hoặc chơi trên TV màn hình phẳng treo tường trên đó. Truyền hình nằm trên một bức tường trắng đơn giản với hệ thống dây điện ẩn.

Sự mở rộng của màu trắng cân bằng màu sắc bắt mắt xung quanh cửa sổ gần đó. Hai tấm trang trí cũng có màu trắng, ngẫu nhiên tựa vào tường đồng màu.

 

 

 

 

 

 

Tổng quan dự án Thiết kế hiện đại, tiện nghi, căn hộ 2 PN gợi ý cho các gia đình trẻ hay người độc thân. Diện tích trên 85m2 tối ưu nhu cầu sử dụng của gia chủ. Thiết kế phòng khách cho gia đình Căn hộ: Estella Heights phòng ngủ – 2 WC Diện tích căn