✔️Công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền
✔️Hạng mục: Trọn gói phòng khách, phòng bếp và  phòng ngủ
✔️Phong cách thiết kế: Nội thất công nghiệp

Thiết kế phòng khách liền kề khu bếp

Căn hộ màu đen và xám kiểu dáng đẹp. Một chiếc ghế sofa hiện đại có đường nét thấp trượt một hình bóng tuyến tính trên tấm thảm than hoa văn trong phòng khách, trong khi nhà bếp màu đen được nâng lên đường mái được chiếu sáng phía sau.
Hai bàn bên trà đóng dấu các điểm nhấn màu đen lên tấm thảm màu xám .
Rèm cửa sổ có kích thước quá khổ phủ lên các mép của khung cửa sổ và kéo dài xuống sàn để tạo ra nguồn ánh sáng tự nhiên khuếch tán nhẹ nhàng.
Ánh sáng vàng tôn lên bức tường TV màu xám, và làm nổi bật trên hai cột giá sách nổi.
Một thiết bị chiếu sáng tuyến tính cháy sáng phía trên một lối vào nhà bằng bê tông. Tủ quần áo màu xám ở hành lang kết hợp liền mạch với nhau thành một thiết kế nhà bếp màu xám
Một tấm gương treo tường trang trí lớn chiếu một vòng ánh sáng vào lối vào. Một cái túi hình tròn lặp lại đường viền tròn của chiếc gương.
Bê tông thô làm trần có kết cấu ở khu vực tiền sảnh, trong khi việc lắp đặt trần thả tạo nên một lớp phủ đen bóng cho phòng khách. Đèn LED cắt một cạnh xác định sắc nét xung quanh hốc.

Phòng ngủ

Chiếc đèn tường ấn tượng bao quanh đầu giường có đệm sâu của chiếc giường nền hiện đại thoải mái và cung cấp ánh sáng đọc sách thiết thực. Một chiếc đèn sàn đã được đưa lên một thiết bị thấp để chiếu sáng phía đối diện của giường và để cân bằng chiều cao của đèn vòng khổng lồ.
Một không gian làm việc tại nhà được thiết lập bên cửa sổ, nơi một rèm cửa sổ khác từ mép này sang mép kia tạo ra một làn khói mờ nhạt.
Trang trí đơn sắc tạo nên một giai điệu yên bình bên trong phòng tắm. Một chiếc đèn mặt dây chuyền mini treo một điểm sáng đơn giản trên bồn rửa mặt độc đáo trong phòng tắm , trong khi một chiếc gương nhỏ chiếu sáng tạo nên hiện tượng nhật thực phía trên kệ đồ vệ sinh cá nhân mỏng.
Hộp ốp hiệu ứng gỗ tối màu trong hệ thống ống nước cho nhà vệ sinh treo tường tối giản và bộ chậu rửa vệ sinh.
Một tấm phẳng màu đen mờ ngụy trang với phông nền tối.

 

✔️Công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền ✔️Hạng mục: Trọn gói phòng khách, phòng bếp và  phòng ngủ ✔️Phong cách thiết kế: Nội thất công nghiệp Thiết kế phòng khách liền kề khu bếp Phòng ngủ  

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ