Màu xanh hoàng gia đậm và màu nâu gia vị tạo ra một không gian đô thị bên trong phòng khách không gian mở, giữa các điểm nhấn đơn sắc, gỗ và màu xám mờ. Màu sơn tím mận thúc đẩy từ bên dưới tác phẩm nghệ thuật màu đỏ sống động để xây dựng kịch tính trong phòng ngủ chính, trong khi màu xanh coban và màu vàng kết hợp với nhau để tạo thành phòng trẻ em chung.

Phòng khách và bếp

Ghế sofa hiện đại màu nâu gia vị làm sống động không gian phòng khách màu xám và xanh lam đậm . Các mảng nhấn màu đen và trắng giữ cho sự kết hợp màu sắc rõ ràng. Một tấm thảm màu xám mềm mại giữ các yếu tố của sảnh khách lại với nhau thành một khu vực ấm cúng, bao gồm ghế sofa, ghế bành có điểm nhấn, túi đựng đồ hình tròn và bàn cà phê tròn .
Gạch bê tông lạnh leo lên một bức tường TV phía trước chiếc ghế sofa gia vị ấm áp. Bên cạnh bức tường tivi bê tông, ô cửa sổ được ốp vân gỗ để phù hợp với chiếc bàn đặt riêng ở đó. Tông màu gỗ bổ sung cho màu sắc của vải bọc đi văng và sàn nhà.
Vải họa tiết hoa văn bao phủ chiếc ghế xoay có điểm nhấn ở bên cạnh sảnh khách, tạo nên một nét nổi bật đầy phong cách. Một tấm đệm phân tán được bao phủ bằng vải đơn sắc phù hợp trên ghế sofa tương phản để mang tính thẩm mỹ xuyên suốt.
Giá sách phòng khách là một đơn vị được chế tạo riêng với lớp hoàn thiện bằng gỗ và màu xanh hoàng gia. Kính cửa trựot đóng ở phía trước của ngăn xếp để giữ sách bìa cứng và đồ lặt vặt bụi miễn phí.
Một tủ sách khác nép mình giữa cột bê tông và bức tường cửa sổ cạnh ghế sofa. Thêm một ngách hẹp nữa được giấu đi ở cửa sổ còn lại tiết lộ xung quanh không gian làm việc tại nhà.
Bức tường màu xanh lam nhấn chìm cánh cửa phòng là nó đã thức dậy.
Từ nhà bếp cuối phòng khách mở, chúng tôi thấy rằng tủ sách lớn nhất bao trùm góc phòng. Một bàn ăn bao bọc hai bên đảo bếp trung tâm màu đen với vân gỗ mịn. Đèn mặt dây chuyền ăn uống bằng vàng treo lủng lẳng trên dây điện màu đỏ.
Bốn chiếc ghế ăn hiện đại màu xám ngồi dọc theo cạnh của thiết kế đảo ăn.

Phòng ngủ

Trong tổng thể, đèn mặt dây chuyền phòng ngủ màu đen treo dài trên bàn đầu giường nổi. Một chiếc giường nền màu trắng được đẩy lên dựa vào bức tường có đầu giường bằng đá cẩm thạch trắng.
Bảng điều khiển bằng đá cẩm thạch được chiếu sáng trong khí quyển xung quanh các cạnh của nó.
Sơn mận đẩy qua bức tường trưng bày trong phòng ngủ, tạo ra một nền đầy màu sắc cho tác phẩm nghệ thuật màu đỏ sống động. Nửa còn lại của căn phòng hoàn toàn là màu đen và có bàn làm việc bằng gỗ.
Đối diện với lối vào phòng ngủ, một thiết kế ghế hiện đại tạo nên một hồ sơ thú vị.
Những bức tường đen và một chiếc gương phát sáng tạo nên một khung cảnh mãnh liệt bên trong tủ quần áo không cửa ngăn.
Sơn tường màu mận lấp đầy những khoảng trống xung quanh việc ốp gỗ trong phòng tắm. Gạch đen ốp nửa dưới của các bức tường và chảy xuống sàn.
Một cái chậu bê tông vừa vặn với một cái hốc cạnh bồn tắm.

Màu xanh hoàng gia đậm và màu nâu gia vị tạo ra một không gian đô thị bên trong phòng khách không gian mở, giữa các điểm nhấn đơn sắc, gỗ và màu xám mờ. Màu sơn tím mận thúc đẩy từ bên dưới tác phẩm nghệ thuật màu đỏ sống động để xây dựng kịch

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ