Toạ lạc tại mặt tiền Số 200 đường 3/2 P 12, Quận 10– nơi hội tụ của những tuyến đường huyết mạch khu vực nội đô thành phố, HaDo Centrosa Garden nằm giữa chốn sầm uất và nhộn nhịp tại trung tâm Sài Gòn. Với vị trí quan trọng này đã giúp mọi nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi, giải trí, mua sắm,…. của cư dân đều được đáp ứng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Cùng Sen Phương Nam khám phá không gian sống của căn hộ Hà Đô Centrosa 2 phòng ngủ nhé!

1. Tổng quan dự án

  • Thi công thiết kế căn hộ để ở cho gia đình chị Trang:
  • Căn hộ: 2pn thuộc dự án HaDo Centrosa Garden
  • Diện tích: 90m2 – 2 phòng ngủ;
  • Số ngày thiết kế và thi công: 23 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ);  

2. Phòng Khách

Phòng khách là nơi tiếp đón khách, đồng thời cũng là nơi sinh hoạt chung. Do đó, cần bố trí nội thất tạo độ rộng rãi, thoải mái bên cạnh yêu cầu thẩm mỹ cho căn phòng. 

Các tấm gỗ kẻ sọc và bức tranh nghệ thuật độc đáo tạo một cảm giác ấm áp, tự nhiên. Kết hợp hoàn hảo với đồ nội cam đất và tường trắng ở phía đối diện.  

Hệ thống kệ tivi với màu xám sang trọng. Được điểm tô thêm với những bức tranh và đồng hồ để bàn. Ngoài tràn ngập ánh sáng tự nhiên thì căn phòng tỏa sáng lên vẻ hiện đại với hệ thống đèn thả sang trọng.

Lối vào có tổ chức là một lựa chọn tuyệt vời cho một gia đình. Bởi vì nó có một chỗ cho giày, nơi treo áo và chìa khóa để dễ dàng ra khỏi cửa vào buổi sáng.  

3. Phòng ăn

 Trong khu vực ăn uống, ghế theo phong cách Scandinavia. Thoải mái, dễ dàng để làm sạch và một phong cách vượt thời gian. Các đèn thả ở phòng ăn ở độ cao khác nhau chắc chắn là một bổ sung hiện đại.  

Quầy bếp thiên về kiểu thiết kế chữ I hoặc thiết kế song song. Nhìn chung, bếp không chiếm quá nhiều không gian nhằm tăng thêm sự thoáng đãng cho căn nhà.

4. Phòng ngủ master

Thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu cho căn hộ gia đình

   Di chuyển vào phòng ngủ chính, một bức tường màu xanh đậm. Đèn mặt dây chuyền phòng ngủ độc đáo và các bức tranh lá nhiệt đới cũng có ảnh hưởng êm dịu.  

Thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu cho căn hộ gia đình

  Tủ quần áo ngủ ẩn đằng sau cánh cửa màu trắng. Luôn hữu ích khi bạn không có đủ thời gian để treo mọi thứ một cách hoàn hảo. 

Thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu cho căn hộ gia đình

   Trong khi ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào phòng ngủ có thể cung cấp ánh sáng êm dịu, nhẹ nhàng cho căn phòng.

5. Phòng ngủ nhỏ

   Chủ đề thực vật tiếp tục trong phòng ngủ, với nghệ thuật treo tường và cây trồng trong chậu. Các tranh treo tường màu xanh lá cây để thích hợp với bảng màu của thiên nhiên.  

   Bộ điều khiển giường và giải trí phù hợp với tông màu ấm của sàn nhà. Các đơn vị được đứng đầu với một bề mặt phong cách màu xám bổ sung cho sàn gỗ tự nhiên đẹp.


 

Toạ lạc tại mặt tiền Số 200 đường 3/2 P 12, Quận 10– nơi hội tụ của những tuyến đường huyết mạch khu vực nội đô thành phố, HaDo Centrosa Garden nằm giữa chốn sầm uất và nhộn nhịp tại trung tâm Sài Gòn. Với vị trí quan trọng này đã giúp mọi nhu cầu về