Chuyến tham quan mẫu thiết kế của chúng tôi là một căn hộ rộng 54 mét vuông ở dự án Hà Đô. Được tô màu bởi những chất truyền màu xanh dịu. Một bức tranh trừu tượng chọn màu xanh lam dịu mát của một chiếc ghế sofa nhỏ. Và bổ sung cho một giá cây đen , bàn phụ và bàn làm việc.

Phòng khách

Bàn làm việc màu đen được kết hợp với ghế xoay màu đen, loa và đèn bàn màu đen. Để toàn bộ khu vực văn phòng tại nhà hòa vào một hình bóng vững chắc.

Một bể cá được đặt ở mỗi bên của chỗ ngồi bên cửa sổ, tạo ra một khung màu sống động. Đệm màu xanh lam tạo màu cho ghế ngồi bên cửa sổ. Một tấm chắn mỏng thoát ra nhiệt từ bộ tản nhiệt.

Ở phía đối diện của căn phòng, vách ngăn phòng bằng nan tinh tế tách biệt. Một phần diện tích sàn như một lối vào nhà thiết thực, mà không cắt bỏ không gian hoặc ánh sáng có thể nhìn thấy được.

Một ô cửa mở kết nối sảnh khách với nhà bếp, nơi những chiếc ghế ăn hiện đại mang điểm nhấn màu xanh lam xuyên suốt.

Các loại cây trồng trong nhà tạo thêm nét tinh tế cho nhà bếp và khu vực ăn uống. Lấp đầy họa tiết trên bệ cửa sổ và kệ treo tường. Đèn mặt dây chuyền ăn uống dạng vòm thả một điểm nhấn màu đen vào hỗn hợp.

Một chiếc bàn màu đen chiếm ưu thế tối đa trong việc sắp xếp phòng ăn và nhà bếp hai màu.

Phòng ngủ

Đèn treo tường hiện đại độc đáo cung cấp ánh sáng theo tâm trạng cho sơ đồ phòng ngủ màu xanh lam và nâu. Nơi chúng đặt hai bên một chiếc giường nền trang nhã với thiết kế đầu giường bọc da.

Nghệ thuật trừu tượng mang các màu sắc của căn phòng lại với nhau thành một tác phẩm bắt mắt.

Rèm màu mực bổ sung cho tác phẩm nghệ thuật và giá đỡ TV nổi phù hợp với màu sắc. Tủ quần áo sơn màu tạo nên tuyên bố lớn nhất trong sơ đồ phòng ngủ màu xanh lam đậm , vừa vặn với từng góc cạnh và từ đầu đến chân.

Phòng tắm

Gạch có hiệu ứng gỗ mang đến cho bàn trang điểm trong phòng tắm một số nét duyên dáng mộc mạc.

Đồ đạc trong phòng tắm màu đen tạo cho không gian nhỏ một nét hiện đại sắc nét. Các kệ hẹp nằm quay vào bên trong bức tường bể chứa, phát ra ánh sáng ấm áp.

Chuyến tham quan mẫu thiết kế của chúng tôi là một căn hộ rộng 54 mét vuông ở dự án Hà Đô. Được tô màu bởi những chất truyền màu xanh dịu. Một bức tranh trừu tượng chọn màu xanh lam dịu mát của một chiếc ghế sofa nhỏ. Và bổ sung cho một giá

Tags: Thi công nội thất