✔️Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư
✔️Địa điểm: khu căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9
✔️Hạng mục: phòng khách, phòng ngủ, khu bếp
✔️Phong cách: Hiện đại

Chúng ta sẽ khám phá một không gian sống theo ý tưởng mở nhỏ với sự giao thoa có tính toán của các màu gỗ và màu xám, một sảnh tiếp khách có màu sắc tự tin với bức tường TV ốp gỗ nghệ thuật, một ngôi nhà được ngăn màu với màu xi măng trong khu bếp.
Một chiếc ghế sofa mô-đun màu xám nhạt làm dịu mát bảng màu phòng khách, trong khi chiếc bàn cà phê hiện đại đóng góp một chiếc mỏ neo màu đen sang trọng.
Khung cửa lớn với rèm mỏng đảm bảo cung cấp nhiều ánh sánh tự nhiên nhất có thể vào trong phòng. Một bức tranh nghệ thuật tạo điểm nhân cho khu vực tiếp khách.
Bàn ăn được thiết kế đối diện ghế dài vừa tạo điểm độc đáo, vừa không chiếm quá nhiều diện tích. Tường màu xi măng giúp kết nối khu tiếp khách và nhà bếp. Các chỉ vàng giúp cho tường thêm phần nổi bật
Hai đèn mặt dây chuyền trong phòng ăn chiếu sáng chiều dài của chiếc bàn hình chũ nhật dưới các mảng màu gỗ tinh tế.
Bếp chữ L được thiết kế với sự đối xứng màu sắc giữa bếp trên màu gỗ và bếp dưới màu xi măng. Bếp được thiết kế với nhiều ngăn với cánh mở giúp gia chủ thoải mái cất chứa mọi vật dụng nấu ăn.
Trong phòng ngủ chính , tấm ốp gỗ không còn được sử dụng như một phương pháp xử lý trần mà thay vào đó, nó được sử dụng để tạo thành một bức tường đầu giường đầy phong cách.
Kệ tivi và kệ trang trí được thiết kế với màu xàm nhằm cung cấp một sự kết hợp xuyên suốt giữa màu gỗ và màu xám cho toàn bộ căn phòng.
Tủ áo cửa lùa giúp tiết kiệm không gian. Bức tranh xe hơi sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.
Phòng ngủ trẻ được thiết kế với gam màu tươi sáng kết hợp tốt với giấy dán tường họa tiết công chúa. Bức tường màu xanh sẽ là điểm nhấn cho cả căn phòng. Một chút tươi sáng cho phòng bé thêm năng động
Tủ quần áo kết hợp kệ trang trí giúp mọi thứ trông đơn giãn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội thất và nơi chứa đồ cho căn phòng của bé.

✔️Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư ✔️Địa điểm: khu căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 ✔️Hạng mục: phòng khách, phòng ngủ, khu bếp ✔️Phong cách: Hiện đại

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ