✅Tên công trình: Thiết kế shophouse
✅Địa điểm: Tân Bình
✅Hạng mục: shophouse
✅Phong cách: mộc mạc hiện đại

Thiết kế nội thất shop là một phần không thể thiếu trong bất kỳ công trình kiến trúc nào. Đối với nhà cửa, nội thất giúp cho ngôi nhà của bạn thông minh hơn, giúp cuộc sống gia đình của bạn thăng hoa, tiện nghi hơn. Đối với nội thất shop, nội thất cửa hàng còn là một yếu tố quan trọng thúc đẩy hành vi của người tiêu dùng, giúp shop có tỉ lệ bán hàng thành công hơn.
Được thiết kế theo phong cách công nghiệp với quầy tiếp tân được thiết kế với màu xi măng kết hợp tốt với tường gạch phía sau quầy và làm bật lên tên và logo thương hiệu.
Đặc điểm của cửa hàng sữa nhập khẩu đó chính là khối lượng hàng hóa lớn và nhiều. Vì vậy việc sắp xếp hàng hóa khoa học nhờ thiết kế không gian và nội thất hợp lý là vô cùng quan trọng. Việc này sẽ giúp cho cửa hàng trông đẹp mắt và sang trọng hơn. Tạo uy tín và thiện cảm cho khách đến mua hàng và thăm quan.
Thiết kế các kệ gỗ nhỏ gọn phía trước giúp từng mặt hàng tôn vinh lẫn nhau và giúp người mua dễ dàng tìm kiếm hoặc thậm chí còn có thể gợi ý cho người mua, mua thêm sản phẩm. Hệ thống đèn trần chạy dọc trên các nan gỗ ngang vừa cung cấp ánh sáng vừa kết hợp tinh tế giữa sự mộc mạc và hiện đại.
Các nan gỗ, ánh sáng, màu tường và màu gỗ kệ, sàn kết hợp hài hòa và phản ánh màu sắc đặc trưng của thương hiệu. Khi kết hợp với âm nhạc tại cửa hàng sẽ giúp người mua hàng hình thành những cảm xúc đặc biệt, và làm tăng ham muốn mua hàng.
Kệ cuối được thiết kế dạng hình khối giúp cửa hàng trở nên phong cách và đặc biệt ấn tượng. Các đường nét và hình khối mà nội thất tạo nên chắc chắn sẽ khiến khách hàng nhớ mãi đến thương hiệu

✅Tên công trình: Thiết kế shophouse ✅Địa điểm: Tân Bình ✅Hạng mục: shophouse ✅Phong cách: mộc mạc hiện đại

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất