• Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ Estella Heights
  • Địa điểm: 88 Song Hành, P, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hạng mục: Phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ
  • Diện tích: 106m2
  • Phong cách: Boho

Phòng khách & bếp

Một chiếc ghế sofa nhỏ có tông màu be ấm áp ở trung tâm của phòng khách không gian mở ấm cúng, được trang trí bằng những tấm đệm trải in hoa xinh xắn. Sự nổi bật của màu sắc tạo ra một liên kết với một tấm thảm khu vực có hoa văn màu cam trong sảnh khách và một nền nhà bếp sôi động đằng sau nó.
Tấm thảm tiếp khách chồng lên không gian ăn uống, tạo ra một hòn đảo lớn cho trung tâm sinh hoạt của gia đình nhỏ.
Một chiếc ghế sofa hai chỗ ngồi màu xanh đậm gợi lên một khoảnh khắc tương phản rõ nét trong cách bài trí, điều này làm cho các yếu tố màu cam rực rỡ hơn.
Bức tường nghệ thuật hình tròn kéo điểm nhấn màu xanh lam và chủ đề hoa lại với nhau trên một bức tường tuyên bố hấp dẫn.
Bàn ăn được đặt ở vị trí hoàn hảo để thưởng thức bữa tối với máy chiếu TV – ít nhất là từ một nửa kế hoạch chỗ ngồi.
Một băng ghế ăn đặt thấp phía sau ghế sofa, trong khi sự kết hợp và kết hợp giữa bàn ăn với sự kết hợp giữa màu sắc và phong cách chiết trung.
Mặt dây chuyền phòng ăn bằng mây làm bừng sáng cảm giác boho trong hai bóng khác nhau.
Tủ bếp hiệu ứng gỗ tạo điểm nhấn màu đất ở một bên của việc lắp đặt nhà bếp hình chữ L, trong khi tủ màu trắng sạch sẽ hoàn thiện phần còn lại.
Những chú bướm màu cam sà qua những tấm kính bếp lạ mắt, phù hợp với màu sắc của bàn ăn hiện đại.

Phòng ngủ

Các điểm nhấn má hồng đậm thu hút ánh nhìn xung quanh một thiết kế phòng ngủ cổ điển với một bức tranh tường màu đen và trắng hình cây cọ độc đáo.
Đèn mặt dây chuyền phòng ngủ hình hoa nở những cánh hoa khổng lồ phía trên giường nền . Đèn treo tường hiện đại màu đen làm nổi bật thiết kế đầu giường tự nhiên, có các kệ vàng hình bán nguyệt giống như lối vào nhà.
Màu đỏ nhẹ nhàng tiếp tục trong sơ đồ phòng tắm, dưới dạng bức tường lát gạch ba phần tư.
Gạch lát nền hoa đẹp tạo thành một nét đặc trưng giống như tấm thảm trong không gian dưới bàn trang điểm và hướng về phía bồn tắm .

Là gia chủ yêu thích vẻ đẹp phong cách Boho lấy hoa văn vải làm điểm nhấn. Mong muốn sở hữu vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp trong không gian sinh hoạt cho gia đình thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất Sen Phương Nam

 

 

Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ Estella Heights Địa điểm: 88 Song Hành, P, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Hạng mục: Phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ Diện tích: 106m2 Phong cách: Boho Phòng khách & bếp Phòng ngủ Là gia chủ yêu thích vẻ đẹp phong cách Boho lấy

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ