Các màu trung tính êm dịu kết hợp với các sắp xếp đồ nội thất sang trọng để tạo ra không gian sống thời trang, trang trí và có điểm nhấn. Mỗi thiết kế nhà phong cách này đều mang đến nguồn cảm hứng cho không gian sống mở với quy mô khiêm tốn và ý tưởng nhà bếp nhỏ, thiết kế ánh sáng đẹp và phụ kiện bắt mắt.

Khu sinh hoạt

Thiết kế nhà số một là biểu hiện sang trọng, cao cấp của gu thẩm mỹ; nội thất số hai khám phá kế hoạch trang trí theo chủ đề không gian mạo hiểm; thiết kế ba cung cấp cho chúng ta một giải thích hình dạng dẫn với đường viền và mái vòm bên trong đường đua .
Một chiếc ghế sofa mô-đun màu nâu tạo thêm sức nóng khủng khiếp cho môi trường xung quanh màu xám sẫm và màu trắng mát mẻ. Một cú ném đen trắng mang đến một khoảnh khắc nhẹ nhõm trên ghế sofa. Một tấm thảm họa tiết nhẹ nhàng trên sàn nhà bên dưới thiết kế bàn cà phê hiện đại dạng tự do và một bàn phụ nhỏ hiện đại .
Phía trên sảnh tiếp khách và khu vực ăn uống liền kề, trần nhà sơn đen tạo nên yếu tố kịch tính và đáng kinh ngạc. Phòng ăn hiện đại trở nên sống động dưới ánh sáng rực rỡ của chiếc đèn tường nghệ thuật. Những điểm nhấn vàng lấp lánh ấm áp dưới ánh đèn. Mặt bàn bằng đá cẩm thạch tinh tế tạo nên một đường viền hình bầu dục bắt mắt giữa những chiếc ghế ăn hiện đại.
Kho rượu được trưng bày dưới những dải đèn LED sáng gần nhà bếp. Tủ lưu trữ rượu cân đối với một đơn vị lưu trữ lối vào ở phía đối diện của một băng ghế dài bọc vàng quyến rũ. Hốc vàng hình cung ở lối vào bổ sung cho thiết kế đảo bếp cong tuyệt đẹp với đế vàng sâm panh.
Hòn đảo được mở rộng ở một đầu để bao gồm một quầy bar ăn sáng. Ghế đẩu quầy bar nhà bếp khung vàng sang trọng càng làm tăng thêm vẻ ngoài. Cụm đèn đảo bếp độc đáo phía trên quầy pha chế và khu vực ăn uống.
Tủ bếp cơ bản được đóng khung với họa tiết hình đường đua màu vàng sâm panh, hoàn toàn phù hợp với tủ lối vào. Sự gắn kết này tạo cảm giác không gian bếp rộng hơn rất nhiều. Mặt bàn và chân đế bằng đá cẩm thạch đen tạo ra sự phân chia đậm nét giữa các đơn vị sáng trên và dưới. Tủ lạnh-ngăn đá màu đen bóng tiếp tục tạo điểm nhấn tối.

Phòng ngủ

Sáp trăng tròn trong sơ đồ phòng ngủ màu xám và đen ủ rũ. Đèn tường mặt trăng gặm góc đầu giường thạch cao nổi gân đặc trưng; Ruy băng ánh sáng LED xung quanh các cạnh.
Kính mờ màu đen cho phép bóng quần áo bóng mờ hiển thị một cách bí ẩn qua các bức tường của tủ quần áo không cửa ngăn.

Các màu trung tính êm dịu kết hợp với các sắp xếp đồ nội thất sang trọng để tạo ra không gian sống thời trang, trang trí và có điểm nhấn. Mỗi thiết kế nhà phong cách này đều mang đến nguồn cảm hứng cho không gian sống mở với quy mô khiêm tốn và

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ