Với màu sắc trang nhã, tinh tế và sự kết hợp độc đáo giữa các mảng màu đã tạo nên một không gian cá tính mang phong cách của mỗi thành viên trong gia đình. Các điểm nhấn tinh tế trên từng sản phẩm giúp cho căn hộ thêm tiện ích và mang tính thẩm mỹ cao. Không những vậy, bố cục sắp xếp linh hoạt đã làm cho mỗi góc trong căn hộ được rộng rãi, thoáng mát và mang đến cảm giác dễ chịu cho chủ nhân.

Màu sắc trung tính hòa quyện cùng với sắc màu sang trọng của gỗ và các tông màu trầm ấm áp đã tạo nên những đường nét thật cuốn hút trong căn hộ Vinhomes… của chị Hà. Ngoài ra, việc chọn lựa các vật dụng có kích thước tương đồng với diện tích giúp cho không gian căn hộ trở nên rộng rãi và thoáng mát. Tất cả các phòng đều được thiết kế cửa kính rộng để có thể tràn ngập ánh sáng cho toàn bộ căn phòng. Các tiện ích không quá cầu kỳ và phù hợp với diện tích của mỗi khu vực.

Chúng ta cùng ngắm lại phối cảnh tổng thể của căn hộ nhé!

Nếu bạn cũng muốn sở hữu căn hộ sang trọng, hiện đại. Đừng ngại liên hệ với Sen Phương Nam!

Với màu sắc trang nhã, tinh tế và sự kết hợp độc đáo giữa các mảng màu đã tạo nên một không gian cá tính mang phong cách của mỗi thành viên trong gia đình. Các điểm nhấn tinh tế trên từng sản phẩm giúp cho căn hộ thêm tiện ích và mang tính thẩm

Tags: Thi công nội thất