Điểm dừng chân tiếp theo của chúng tôi là một căn hộ với vô số giải pháp lưu trữ đáng ngạc nhiên. Nội thất điểm nhấn màu xanh lá cây sang trọng. Nơi màu mạnh chỉ được sử dụng để tăng cường và không bao giờ lấn át. 

Phòng khách liền phòng bếp

Khu vực tiếp khách được xác định một cách ấm cúng trong không gian tiếp khách nhỏ gọn bằng một mảng gỗ ốp sau ghế sofa nhỏ . Cây trồng trong nhà gây ra những bóng có lông tơ bay ngang qua hạt.

Bức tường ốp gỗ của khu vực tiếp khách tạo nên sự đồng điệu cho chiếc bàn ăn nhỏ đặt phía trước. Những chiếc ghế ma cá tính trong suốt giúp cho phần còn lại của khung cảnh cửa sổ không bị che khuất và cho phép ánh sáng mặt trời chiếu qua.

Một nhà bếp nhỏ hình chữ L hoàn thiện bố cục phòng khách với màu trắng sạch sẽ, sắc nét và thẩm mỹ. Mặt bàn bằng gỗ sáng màu tạo nên sự đồng điệu với bàn ăn, mảng tường và sàn gỗ công nghiệp.

Các tủ lưu trữ màu trắng được chế tạo theo kích thước thẳng hàng trên bức tường của lối vào màu trắng. Các đơn vị được treo tường để mở ra không gian bên dưới để xếp giày và mang lại cho hành lang một diện mạo rộng rãi hơn.

Phòng ngủ

Khoảng tường chật hẹp bên cửa phòng ngủ được tận dụng tối đa làm không gian làm việc tại nhà .

Một góc đọc sách thoải mái hoàn thiện bố cục phòng ngủ nhỏ. Tấm ốp gỗ làm khung giường được kéo dài xung quanh ghế dài và đèn đọc sách trên sàn để tạo nên một dòng chảy gắn kết.

Trong phòng tắm, gạch có hiệu ứng gỗ bao quanh khu vực vòi hoa sen. Trên bàn trang điểm bằng gỗ liền kề, một vòi nước màu trắng mờ kết hợp với mặt bàn màu trắng sạch sẽ.

Điểm dừng chân tiếp theo của chúng tôi là một căn hộ với vô số giải pháp lưu trữ đáng ngạc nhiên. Nội thất điểm nhấn màu xanh lá cây sang trọng. Nơi màu mạnh chỉ được sử dụng để tăng cường và không bao giờ lấn át.  Phòng khách liền phòng bếp Khu vực

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ