Các điểm nhấn màu nâu, đỏ và màu gỉ sét mang lại sự ấm áp và rung cảm. Chào đón cho hai nội thất nhà hiện đại này, mỗi nội thất có diện tích 160 mét vuông. Các mảng điểm nhấn sôi động đưa nội thất từ ​​sự kết hợp trung tính của màu trắng, xám và tông màu gỗ đơn giản. Đến một câu chuyện màu sắc phong phú được đóng gói với bầu không khí ấm cúng và trên các tông màu xu hướng.

Phòng khách

Thiết kế nhà 160 mét vuông đầu tiên của chúng tôi. Bắt đầu với khu vực tiếp khách trung tính và thiết kế ghế sofa hiện đại đặc biệt. Mảnh mô-đun màu đen đậm nằm thấp trên một tấm thảm có kết cấu nhẹ , tạo ra sự tương phản thú vị.

Ở phía trước của chiếc ghế sofa hiện đại , một chiếc bàn cà phê tròn tựa nhẹ nhàng với màu sắc tự nhiên của tấm thảm.

Sàn gỗ sồi tẩy trắng đặt một lớp nền phản chiếu ánh sáng trên sảnh khách không gian mở. Phù hợp với thẩm mỹ mượt mà của nhà bếp.

Gạch màu gỉ lấp đầy bức tường tiêu điểm của phòng khách. Tạo nên sự ấm áp phá cách với những gam màu trung tính mát mẻ hơn.

Tủ sách ốp tường của một góc đọc sách sáng sủa và thoáng mát bên cửa sổ. Phòng chờ hiện đại mang đến một địa điểm chào đón không thể cưỡng lại được để mất vài giờ chìm trong các trang giấy.

Đèn sàn hiện đại cung cấp ánh sáng sau khi trời tối cho chiếc ghế dài trong khi bàn nhỏ phục vụ đồ uống và đồ ăn nhẹ.

Khi cửa bếp được kéo lại, một trái tim màu nâu đỏ lộ ra bên trong. Các đơn vị tường cao hơn cung cấp kho lưu trữ có giá trị trong thiết lập nhà bếp nhỏ và gạch màu gỉ sét phủ lên phản xạ ngắn.

Phòng ngủ

Những viên ngói màu rỉ sét len ​​lỏi vào hành lang kết nối của ngôi nhà. Kết nối màu sắc nổi bật của phòng khách đến tận cửa phòng ngủ.

Bên trong phòng ngủ, một bộ giường màu xám kết hợp với một chiếc giường màu xám êm ái. Những bức tường màu xám và một tấm thảm màu xám có họa tiết.

Một màu đen xoay đèn tường cánh tay đập mơ hồ trên sơn màu xám putty. Mang ánh sáng đến trung tâm của chiếc giường ở vị trí của một vật cố ánh sáng mặt dây chuyền chính. Các đơn vị đầu giường bằng gỗ sáng màu mang theo câu chuyện màu sắc của sàn nhà.

Bộ phòng ngủ chính được vào thông qua một văn phòng gia đình rộng rãi. Tủ màu sáng vân gỗ được treo tường trong hiệu ứng nổi không trọng lượng.

Một không gian làm việc tối giản xuyên qua bức tường cửa sổ. Được trang bị bàn làm việc gỉ sét hiện đại, ghế xoay màu đen tương phản và đèn bàn màu đen đầy phong cách.

Tủ màu gỉ sét làm sống động nội thất phòng tắm bằng đá trung tính. Dưới dạng bàn trang điểm phòng tắm hiện đại kiểu dáng đẹp . Vòi màu đen mờ tạo thêm nét hiện đại cuối cùng.

 

Các điểm nhấn màu nâu, đỏ và màu gỉ sét mang lại sự ấm áp và rung cảm. Chào đón cho hai nội thất nhà hiện đại này, mỗi nội thất có diện tích 160 mét vuông. Các mảng điểm nhấn sôi động đưa nội thất từ ​​sự kết hợp trung tính của màu trắng,