• Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ
  • Địa điểm: Tòa nhà Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hạng mục: Phòng khách bếp, 2 phòng ngủ
  • Diện tích: 71m2
  • Phong cách: Hiện đại, trẻ trung

Phòng khách liền kề phòng bếp

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kệ tivi màu gỗ sáng và đá vân chấm đen. Điểm tô bởi màu xanh của chậu cây kế bên kệ tivi.
Nội thất ấm cúng này có không gian sống thân thiện với bảng màu tông màu gỗ nhạt nổi bật. Một chiếc ghế sofa màu gỉ sét che chắn khu vực tiếp khách, đối diện với một giá TV treo hiện đại .
Chiếc gương trang trí đặt phía sau bàn ăn. Giúp nhân đôi không gian ăn uống. Tác phẩm đồng hộ nghệ thuật giúp tường trắng trông không đơn điệu.
Tủ trang trí cao đến sàn xây dựng không gian sống của người yêu trang trí. Tác phẩm đặt làm riêng được chế tác một cách khéo léo xung quanh vách tường, tạo ra sự thư giãn thoải mái.
Sự kết hợp giữ 2 tone màu gỗ và trắng từ kệ trang trí dẫn xuống bàn ăn với 2 hàng ghế ngồi tone màu đối xứng. Tạo sự liên kết xuyên suốt cho không gian .
Đèn trần kết hợp với đèn thả khu vực ăn uống để đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng công nghiệp cho căn phòng.
Cánh bếp trên được thiết kết bằng acrylic trắng sáng bóng. Tán xạ tốt ánh sáng cho khu nấu ăn.
Đảo bếp được thiết kế như quầy bar với màu gõ và màu trắng. Đặt thêm các cốc tạo điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng hiện đại. Tủ lạnh với lò nướng màu đen sẽ là đơn vị điểm nhấn của khu bếp.

Phòng ngủ 1

Mặt đá vân chấm đen được dẫn từ phòng khách vào phòng master. Vách đầu giường được ốp gỗ với các ô vuông đồng màu với bàn trang điểm và giường.
Kệ tivi và bàn trang điểm được thiết kế bo cạnh tăng sự mềm mại và an toàn cho người sử dụng.
Sàn được ốp gỗ trông như các mũi tên. Giúp tạo cảm giác không gian phong ngủ trông rộng rãi thoải mái hơn.
Tủ quần áo được thiết kế từ trần tới sàng với nhiều khu vực như ngăn, ngăn treo, hộc kéo. Giúp bạn có thể thoải mái phân chi khu vực sắp xếp quần áo, phụ kiện.

Phòng ngủ 2

Phòng ngủ 2 với không gian khiêm tốn. Nên lựa chọn thiết kế giường với 3 hộc kéo. Nhằm tận dụng không gian dưới giường để chứa vật dụng.
Kệ gỗ chữ A độc đáo, đơn giản có thể chứa vật dụng trang trí, sách báo được đặt đối diện giường thay thế cho kệ tivi.

Để sỡ hữu bản thiết kế nội thất căn hộ theo sở thích riêng của gia đình, nhưng không còn phải mất thời gian để đi “săn lùng” mỗi nơi một chút. Hãy đăng ký tư vấn ngay với Nội Thất Sen Phương Nam

Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ Địa điểm: Tòa nhà Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh Hạng mục: Phòng khách bếp, 2 phòng ngủ Diện tích: 71m2 Phong cách: Hiện đại, trẻ trung Phòng khách liền kề phòng bếp Phòng ngủ 1 Phòng

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ