✅Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư
✅Địa điểm: Tòa Landmark 6 dự án Vinhomes Central Park, Bình Thạnh, TPHCM
✅Hạng mục: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ
✅Diện tích: 54m2
✅Phong cách: Hiện đại

Phòng khách và phòng bếp

Kệ tivi kết hợp kệ trang trí và tủ rượu. Là sự kết hợp hoàn hảo cho căn hộ nhỏ nhưng vẫn đầy đủ các loại nội thất
Màu xanh nhạt xuyên suốt giúp mang cả bầu trời vào phòng. Thiết kế với mong muốn đem càng nhiều ánh sáng tự nhiên vào phòng càng tốt để tạo cảm giác căn hộ nhỏ hóa rộng.
Bếp nhỏ gọn đặt kế lối đi với các cánh Acrylic trắng như rương. Tủ giày được thiết kế gồm 2 hệ trên dưới như đối xứng qua khu bếp. Đăt 1 ghế đôn nhỏ gọn kế bên cửa ra vào thuận tiện để mang giày dép.
Kính cường lực giữa 2 bếp kết hợp với hệ thống đèn led tạo cảm giác nấu ăn giữa lòng đại dương.

Phòng ngủ

Tủ áo cánh lùa giúp không chiếm diện tích. Cánh acrylic trắng tán xạ ánh sáng tốt. Cung cấp đầy đủ ánh sáng và sự ấm áp cho căn phòng.

Trên đây là toàn bộ những hình ảnh về mẫu thiết kế căn hộ 1pn- landmark 6 dự án Vinhomes Central Park mà Nội thất Sen Phương Nam thiết kế. Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu một không gian đẹp sang trọng đẳng cấp như vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

✅Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư ✅Địa điểm: Tòa Landmark 6 dự án Vinhomes Central Park, Bình Thạnh, TPHCM ✅Hạng mục: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ ✅Diện tích: 54m2 ✅Phong cách: Hiện đại Phòng khách và phòng bếp Phòng ngủ Trên đây là toàn bộ những hình ảnh

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ