• Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ
  • Địa điểm: 200 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hạng mục: Phòng khách, bếp, phòng ngủ
  • Diện tích: 105m2
  • Phong cách: hiện đại đầy màu sắc

Thiết kế phòng khách liền kề phòng bếp

Phòng khách nhiều tông màu xám được lát để tạo ra các mảng của sự mát mẻ và ấm áp. Ghế sofabmàu xanh lam sáng được đặt trên các giao lộ để làm rung chuyển phần đế trung tính thu hút ánh nhìn.
Đèn treo tường đá cẩm thạch bổ sung cho kết cấu của sơn tường. Những chiếc đèn đặt hai bên của bức tường nghệ thuật phòng khách màu tím sống động, giữ cho tác phẩm mạnh mẽ trông sáng sủa suốt ngày đêm.
Không gian trang trí được làm mềm bằng tấm thảm phòng khách bằng đá cẩm thạch, kết hợp các tông màu xám, xanh lam và vàng tự nhiên từ bàn cà phê thành một mảnh liên kết không thể tách rời.
Các phòng khách phòng ăn kết hợp được phânchia bởi một kệ tủ mở chia phòng .
Các vật dụng trang trí nằm trên các kệ xung quanh mép của vách ngăn phòng, trong khi phần giữa của miếng được dành cho giá treo TV xoay.
Từ chiếc kệ trang trí thoáng, căn bếp trở thành phông nền bằng gỗ và vàng rực rỡ cho chiếc kệ tivi độc đáo .
Bức tường TV theo ý tưởng mở cho phép ánh sáng tự nhiên được chia sẻ từ không gian này sang không gian khác.
Khu vực ăn uống trang trọng được làm sáng với bức tường nghệ thuật màu xanh lam và đèn mặt dây chuyền phòng ăn phối hợp màu sắc .
Bốn trong số những chiếc ghế ăn hiện đại mang đến điểm nhấn màu hồng ngọt ngào cho khu vực ăn uống, trong khi những chiếc ghế ăn có lưng tựa cao màu trung tính nâng cao đầu và chân bàn.
Khi chúng tôi di chuyển sang phía đối diện của kệ TV chia phòng trung tâm, chúng tôi đến một khu vực ăn sáng nhỏ trong nhà bếp.
Ở phía bên này của căn phòng, đó là một chiếc bàn bếp có bệ đặt nổi bật màu hồng, trong khi những chiếc ghế ăn có thiết kế sọc khác thường.
Những thanh gỗ tạo nên bức tường đối diện của lối đi vào phòng. Bảng điều khiển bằng thanh nan xác định ranh giới của nhà bếp hình chữ L , mà không hoàn toàn cản trở hình ảnh cuối cùng.
Mặt bàn bằng đá cẩm thạch chunky và một lớp phản quang phù hợp đã tạo nên một lớp hoàn thiện sang trọng qua trung tâm của việc lắp đặt nhà bếp. Đèn LED ấm chiếu sáng từ bên dưới tủ tường bếp, như thể lớp sơn phủ màu vàng sang trọng của chúng đang phát sáng.

Phòng ngủ

Bên trong sơ đồ phòng ngủ cổ điển , một bức tường tuyên bố sọc đầy màu sắc đâm vào tấm ván gỗ phía sau đầu giường có cánh và hai bàn đầu giường giống như lăng kính.
Phía trên giường nền , một đèn treo tuyến tính độc đáo phù hợp với chủ đề sọc.
Một phần gỗ khác làm giá treo hấp dẫn cho TV phòng ngủ.
Những tấm màn dày đóng khung cửa sổ lớn màu xám khói.
Gạch phòng tắm màu hồng bao phủ hoàn toàn mặt sau của một vách tắm lớn, thiết lập một chủ đề đầy màu sắc đầy táo bạo
Đá cẩm thạch tạo vân chéo xen kẽ xuống mặt sau của một đơn vị giá đỡ âm tường trong vách bể chứa.

Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ Địa điểm: 200 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh Hạng mục: Phòng khách, bếp, phòng ngủ Diện tích: 105m2 Phong cách: hiện đại đầy màu sắc Thiết kế phòng khách liền kề phòng bếp Phòng ngủ

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ